• Đào tạo nguồn lực nội bộ - chiến lược thúc đẩy chuyển đổi số của MB

  Đào tạo nguồn lực nội bộ - chiến lược thúc đẩy chuyển đổi số của MB

  ANTD.VN - Ngày 15 tháng 7 năm 2021, lễ khai trương Trung tâm học tập và sáng tạo cơ sở Hà Nội của Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) đã diễn ra tại cơ sở 21 Cát Linh. Đây là một trong những bước đi mạnh mẽ trong chiến lược quản trị nhân sự sáng tạo và thông minh hơn của MB, sẵn sàng cho chiến lược phát triển của tập đoàn giai đoạn 2022 – 2026.

 • MB chung tay, góp sức cùng Hà Nội đẩy lùi COVID-19

  MB chung tay, góp sức cùng Hà Nội đẩy lùi COVID-19

  ANTD.VN - Hưởng ứng Chương trình tiêm vắc xin phòng, chống COVID-19 của UBND TP Hà Nội), ngày 19/06, Ngân hàng thương mại cổ phần Quân đội (MB) chuyển 10 tỷ đồng để ủng hộ thành phố góp sức cùng Chính phủ đẩy lùi dịch bệnh.

 • MB ủng hộ 60 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng COVID-19

  MB ủng hộ 60 tỷ đồng vào Quỹ vaccine phòng COVID-19

  ANTD.VN - Tại lễ ra mắt Quỹ Vaccine phòng COVID-19 được tổ chức tại Hà Nội ngày 5/6/2021, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) đã trao tặng tổng số tiền 60 tỷ đồng, góp phần mang lại nguồn vaccine phục vụ công tác tiêm ngừa COVID-19.

 • Từ điểm hữu hạn, ngân hàng Việt tính đường dài

  Từ điểm hữu hạn, ngân hàng Việt tính đường dài

  ANTD.VN - Cuối cùng, sau bao lần lỡ hẹn, chỉ số VN-Index của thị trường chứng khoán Việt Nam đã phá đỉnh thành công. Dòng cổ phiếu ngân hàng tạo động lực quan trọng, và không hẳn nhà đầu tư đang quá hào phóng…

 • MB hợp tác với Bệnh viện Quân y 175 nhằm đẩy mạnh thanh toán viện phí không tiền mặt

  MB hợp tác với Bệnh viện Quân y 175 nhằm đẩy mạnh thanh toán viện phí không tiền mặt

  ANTD.VN - Ngày 01/12/2020 lễ ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa Bệnh viện Quân y 175 và Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) đã diễn ra tại trụ sở chính của bệnh viện tại TP.HCM. Đẩy mạnh giải pháp thanh toán viện phí không dùng tiền mặt với các ứng dụng thuận tiện, hiện đại là một trong những nội dung quan trọng của thỏa thuận.

 • MB được vinh danh “Ngân hàng tiêu biểu về tín dụng xanh” và “Ngân hàng đồng hành cùng doanh nghiệp SME”

  MB được vinh danh “Ngân hàng tiêu biểu về tín dụng xanh” và “Ngân hàng đồng hành cùng doanh nghiệp SME”

  ANTD.VN - Ngân hàng Quân đội (MB) vừa nhận đồng thời hai giải thưởng uy tín “Ngân hàng đồng hành cùng Doanh nghiệp nhỏ và vừa” và “Ngân hàng tiêu biểu về tín dụng xanh” nhờ sự hỗ trợ tích cực đối với các doanh nghiệp SMEs, đặc biệt trong giai đoạn Covid-19, cũng như những đóng góp đáng kể trong hành trình “xanh hóa” tín dụng.

 • Tuổi 27, MB vươn tầm khát vọng

  Tuổi 27, MB vươn tầm khát vọng

  ANTD.VN - Một ngân hàng tận tâm, không ngừng đổi mới, sáng tạo, tiên phong trong chuyển đổi số, lấy khách hàng làm trung tâm xây nên những giải pháp tài chính tối ưu nhất, đó là những giá trị mà MB - Ngân hàng TMCP Quân đội - đã tạo nên sau 26 năm phát triển trên thị trường tài chính Việt Nam.

 • 9 tháng đầu năm 2020, MB tiếp tục khẳng định lợi thế tiên phong chuyển đổi số

  9 tháng đầu năm 2020, MB tiếp tục khẳng định lợi thế tiên phong chuyển đổi số

  ANTD.VN - Ngân hàng Quân đội (MB) vừa công bố kết quả kinh doanh 9 tháng đầu năm 2020 với những con số khả quan trong bối cảnh thích ứng với trạng thái “bình thường mới”. Chiến lược chuyển đổi số tiếp tục được đẩy mạnh. Các ứng dụng ngân hàng số App MBBank (dành cho khách hàng cá nhân) và Biz MBBank (dành cho khách hàng doanh nghiệp) được cải tiến không ngừng.

 • iNhandao: “Kết nối triệu con tim”, lan tỏa tri thức và giá trị nhân văn cao đẹp

  iNhandao: “Kết nối triệu con tim”, lan tỏa tri thức và giá trị nhân văn cao đẹp

  ANTD.VN - Sáng ngày 01/10/2020, tại Hà Nội đã diễn ra chương trình “Kết nối triệu con tim” do đề án Hệ tri thức Việt số hóa (một đề án của Chính phủ, Bộ Khoa học và công nghệ thường trực chỉ đạo) phối hợp với các đơn vị: Ngân hàng TMCP Quân đội (MB), Tổng công ty Bưu điện Việt Nam (VNPost), Hội Chữ thập đỏ Việt Nam (CTĐVN), … tổ chức. Phó thủ tướng Chính phủ Vũ Đức Đam chủ trì cùng đại diện lãnh đạo các Bộ, ngành, cơ quan đoàn thể Trung ương, một số tập đoàn và cộng đồng thiện nguyện tham dự sự kiện.

 • Cấp tín dụng cho dự án điện gió và điện mặt trời: bước chân người tiên phong

  Cấp tín dụng cho dự án điện gió và điện mặt trời: bước chân người tiên phong

  ANTD.VN - Thu xếp vốn cho 23 dự án điện mặt trời và điện gió với tổng quy mô lên đến hơn 60.000 tỷ đồng, Ngân hàng TMCP Quân đội (MB) cung cấp một nguồn tài chính mạnh mẽ giúp các chủ đầu tư tạo ra khoảng 2.800 MW điện năng lượng tái tạo, góp phần gia tăng nguồn năng lượng sạch đáp ứng nhu cầu tăng trưởng bền vững của nền kinh tế.