Mayweather lên mặt, gọi Pacquiao là "kẻ hèn nhát"

  • 08/05/2015 19:34
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTĐ - Gần 1 tuần sau "trận đấu thế kỷ", Floyd Mayweather lại khiến người ta phải chú ý với những phát biểu công kích bại tướng dưới tay anh, Manny Pacquiao.

Trong trận đấu trị giá 300 triệu USD hôm 3-5, Mayweather hòa Pacquiao sau 12 hiệp chính với tỉ số 115-115, nhưng lại được 3 trọng tài chính phán quyết giành phần thắng. 

Sau đó, trước giới truyền thông, Pacquiao tỏ ra không phục Mayweather. Võ sĩ người Philippines cho rằng anh mới là người xứng đáng giành chiến thắng, vì đã thi đấu bất chấp chấn thương ở vai.

Mayweather lên mặt, gọi Pacquiao là "kẻ hèn nhát" ảnh 1

Mayweather khi còn thân thiện với Pacquiao ngay sau trận đấu thế kỷ...

Mayweather rất "nóng mặt" vì những phát biểu ấy. Trả lời phỏng vấn trên kênh truyền hình Showtime, "Độc cô cầu bại" với 48 chiến thắng liên tiếp nói: "Anh ta chỉ bao biện là giỏi. Anh ta nhanh. Những cú đấm tay trái của anh ta cũng nhanh. Tay phải của anh ta cũng nhanh và anh ta đấm bằng cả hai tay đều nhanh. Tôi sẽ không tranh cãi về những thứ chết tiệt này nữa. Anh ta đã thua. Anh ta biết mình đã thua. Tôi đã không còn tôn trọng anh ta nữa sau tất cả những chuyện này".

Mayweather lên mặt, gọi Pacquiao là "kẻ hèn nhát" ảnh 2

...nhưng bây giờ anh lại hạ thấp bại tướng của mình

Tiếp đó, Mayweather gửi lời nhắn nhủ về một cuộc tái đấu vào năm 2016 dành cho Pacquiao. Nhưng võ sĩ người Philippines không phản ứng gì. Và lúc này, Mayweather đã rút lại lời thách thức ấy. 

"Tôi đổi ý rồi", Money Man nhấn mạnh. "Vì anh ta là kẻ thất bại đáng thương và vì anh ta hèn nhát. Nếu bạn thua cuộc, hãy chấp nhận thua và nói Mayweather mới là người giỏi nhất đi", võ sĩ người Mỹ lên mặt.

Theo Daily Mail

Tin cùng chuyên mục