Maya bật khóc trong MV tặng con gái

  • 01/02/2016 11:42
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ -Sau 1 năm bận rộn với thiên chức làm mẹ, sắp tới Maya sẽ chính thức giới thiệu MV mới có tựa đề "Giọt nước mắt khi con chào đời".
"Giọt nước mắt khi con chào đời" là ca khúc nói về tình mẫu tử thiêng liêng do nhạc sĩ Lưu Thiên Hương sáng tác. Trong quá trình thực hiện MV mới, Maya đã tái hiện lại nhiều khoảnh khắc vui buồn trong cuộc sống đời thường của 2 mẹ con. Đây cũng là lần đầu tiên bé Bồ Câu – cô con gái vừa tròn 1 tuổi của Maya xuất hiện trong một sản phẩm âm nhạc mang ý nghĩa đặc biệt.
Một số hình ảnh của Maya và con gái:

Một số hình ảnh của Maya và con gái:

Bên cạnh những hình ảnh mới nhất, Maya và ê kíp cũng hé lộ thêm trailer đầy xúc động của MV. Không chỉ thể hiện sự hạnh phúc khi vui đùa bên con gái, Maya còn bật khóc khi cất câu hát: "Giọt nước mắt lẫn trong nụ cười, giọt nước mắt chứa chan niềm vui, giọt nước mắt cho bao ngày qua, chờ mong con yêu đến với cuộc sống của mẹ…". Trailer "Giọt nước mắt khi con chào đời"Theo chia sẻ của Lê Thiện Viễn – đạo diễn thực hiện MV mới của Maya, "Giọt nước mắt khi con chào đời" sẽ mang nội dung đầy sâu sắc về tình mẫu tử dựa trên những chia sẻ chân thành nhất của nữ ca sĩ. Trước khi MV chính thức được ra mắt, tối qua 31-1, Maya đã biểu diễn ca khúc "Giọt nước mắt khi con chào đời" trong liveshow 5 The Remix – Hoà âm ánh sáng 2016 và chiếm được nhiều cảm tình của khán giả. 

Maya bật khóc trong MV tặng con gái ảnh 2

Maya bật khóc trong MV tặng con gái ảnh 3

Maya bật khóc trong MV tặng con gái ảnh 4

Maya bật khóc trong MV tặng con gái ảnh 5

Maya bật khóc trong MV tặng con gái ảnh 6

Maya bật khóc trong MV tặng con gái ảnh 7

Maya bật khóc trong MV tặng con gái ảnh 8

Maya bật khóc trong MV tặng con gái ảnh 9

Maya bật khóc trong MV tặng con gái ảnh 10

Tin cùng chuyên mục