Mâu thuẫn vì con khóc, chồng tưới xăng đốt vợ rồi bỏ trốn

  • 09/08/2019 23:17
  • 0 bình luận
  • TN - TH
  • In bài
ANTD.VN -Rạng sáng, đứa con 2 tuổi của vợ chồng chị H. tỉnh giấc và khóc lớn. Thấy vậy, Thảo nói vợ dỗ con nhưng đứa trẻ không chịu nín nên hai người xảy ra cãi vã. Trong lúc tức giận, Thảo vớ can xăng tưới lên người vợ rồi châm lửa đốt…

Ngày 9-8, UBND xã Nghĩa Long, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc chồng tưới xăng đốt vợ khiến người phụ nữ bị bỏng nặng. Nạn nhân là chị Nguyễn Thị H. (SN 1983) trú xã Nghĩa Long.

Theo đó, sự việc xảy ra vào khoảng 2h sáng cùng ngày, Nguyễn Văn Thảo (SN 1980) đang ngủ cùng gia đình. Lúc này, đứa con nhỏ 2 tuổi bỗng dưng thức giấc rồi khóc lớn. Thảo nhắc vợ dỗ con nhưng đứa trẻ không nín khóc nên hai người xảy ra tranh cãi.

Chỉ vì con thức giấc và khóc, Thảo đã tưới xăng rồi đốt vợ (ảnh minh họa)

Chỉ vì con thức giấc và khóc, Thảo đã tưới xăng rồi đốt vợ (ảnh minh họa)

Trong lúc tức giận, Thảo vớ can xăng trong nhà đổ lên người vợ và đốt. Chị H. chạy ra ngoài rồi hô hoán người đến giúp. Ngay sau đó, chị H. được người dân đưa đến bệnh viện Đa khoa Tây Bắc cấp cứu.

Sau khi gây ra sự việc, Thảo bế theo đứa con 2 tuổi bỏ nhà đi biệt tích. Nhận được tin báo, chính quyền địa phương nhanh chóng có mặt để xác định nguyên nhân dẫn đến sự việc. Được biết, Thảo nên duyên vợ chồng với chị H. từ năm 2009, hiện nay hai vợ chồng đã có 3 mặt con. Đứa bé mà Thảo đang bế đi là con gái út. Bình thường, Thảo làm nghề xây dựng còn chị H. làm cho một công ty đá trên địa bàn.

Hiện cơ quan chức năng đang tìm tung tích của Thảo và con gái. Chị H. sau khi được đưa vào bệnh viện hiện sức khỏe đã ổn định.

Tin cùng chuyên mục