Mâu thuẫn trong lúc nhậu, đâm chết người

  • 05/08/2011 11:12
  • 0 bình luận
  • Mạnh Đăng
  • In bài
ANTĐ - Lại thêm một cái chết "lãng xẹt" vì rượu!

Lúc 0h ngày 3-8, tại xã Bình Mỹ, huyện Củ Chi, TP.Hồ Chí Minh, do mâu thuẫn trong lúc ăn nhậu, Hồ Minh Tuấn (SN 1987, ở ngụ địa chỉ trên) đã dùng dao đâm 2 nhát vào vùng ngực Huỳnh Thanh Tuấn (SN 1990, ngụ huyện Củ Chi) gây tử vong.

Qua điều tra được biết, vào lúc 23h cùng ngày, Lê Hoàng Thái (SN 1989, ngụ Huyện Củ Chi) nhận được tin nhắn qua điện thoại của Minh Tuấn, nội dung: “Tụi nó sẽ chém mày, mày đến nhà tao nhậu sẽ không bị chém”, Thái rủ Thanh Tuấn cùng đến nhà Minh Tuấn nhậu.

Đến nơi thấy Minh Tuấn đang uống rượu với Tư Ếch (ngụ huyện Củ Chi) và 2 thanh niên (chưa rõ lai lịch), tất cả tiếp tục uống rượu được khoảng 30 phút thì 1 trong 2 người thanh niên trên (là bạn của Minh Tuấn) gây gổ với Thanh Tuấn. Sau đó tên này nắm tóc, kéo ngược Thanh Tuấn ra sau thì Minh Tuấn liền lấy dao đâm Thanh Tuấn. Bà Nguyễn Thị Tuyết Nga (mẹ ruột của Minh Tuấn) và Thái thấy vậy lao vào can ngăn. Bà Nga cũng bị dao cắt đứt ở cánh tay trái, Thái bị đứt các ngón ở 2 bàn tay.

Thanh Tuấn ôm vết thương chạy được khoảng 200m thì ngã gục xuống, tử vong.

Sau khi gây án Minh Tuấn và tên thanh niên đã bỏ trốn.

Công an Huyện Củ Chi phối hợp các đơn vị nghiệp vụ khám nghiệm hiện trường, tử thi; điều tra xử lý và truy bắt đối tượng.

Tin cùng chuyên mục