Bến Tre

Mâu thuẫn tại tiệc cưới, 1 thanh niên bị đâm chết

  • 05/12/2015 22:39
  • 0 bình luận
  • Bình Yên
  • In bài
ANTĐ - Mâu thuẫn nhau tại tiệc cưới, cả hai thanh niên hẹn nhau ra đường giải quyết mâu thuẫn, hậu quả 1 người bị đâm chết.

Trưa 5/12, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bến Tre đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối với Nguyễn Văn Lam (SN 1990, ngụ ấp An Thủy, xã An Qui, huyện Thạnh Phú, tỉnh Bến Tre) để điều tra về hành vi giết người. Sáng cùng ngày, Nguyễn Văn Lam đã đến công an địa phương để đầu thú.

Theo điều tra ban đầu, khoảng 23h ngày 4/12, trong lúc đang dự tiệc cưới ở nhà người bạn ngụ cùng địa phương, Nguyễn Văn Lam đã nảy sinh mâu thuẫn với anh Võ Minh Phương (SN 1983, ngụ ấp An Huề, xã An Qui, huyện Thạnh Phú).
Đối tượng Nguyễn Văn Lam

Đối tượng Nguyễn Văn Lam

Đối tượng Nguyễn Văn Lam

Hai bên cự cãi nhau nhưng được mọi người trong đám cưới can ngăn. Sau đó, cả hai cùng ra huyện lộ 28 (thuộc địa bàn ấp An Huề, xã An Qui) để giải quyết mâu thuẫn. Tại đây, Võ Minh Phương đã dùng chiếc vá (sạn) thợ hồ đánh vào người Lam làm Lam té ngã xuống đất.

Phương tiếp tục xông vào thì bị Lam rút dao nhọn (để trong túi quần) đâm trúng ngực và lưng của Phương. Lam bỏ chạy, Phương đuổi theo thì bị ngã và bất tỉnh. Người dân địa phương đưa Phương đi cấp cứu nhưng anh này đã chết trên đường nhập viện.

Sau khi gây án, Lam bỏ trốn nhưng được gia đình vận động nên Lam đến công an xã An Qui đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội.

Tin cùng chuyên mục