Mâu thuẫn giữa 2 thanh niên cùng yêu cô gái, 1 người tử vong

  • 23/02/2018 11:04
  • 0 bình luận
  • H.A
  • In bài
ANTD.VN -Phòng CSHS – CATP Hà Nội đang điều tra vụ giết người xảy ra trên địa bàn quận Nam Từ Liêm xảy ra vào ngày 21-2-2018. Nguyên nhân do mâu thuẫn giữa 2 thanh niên cùng yêu một cô gái.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 14h ngày 21-2, anh Lê Tuấn Anh (Sn 1994 trú tại Trưng Trắc, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên) hẹn gặp Lưu Văn Quyền (Sn 1995 trú tại xã Đồng Sơn, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang) để giải quyết mâu thuẫn.

Nguyên nhân, do anh Tuấn Anh và Quyền cùng có tình cảm với chị H. (Sn 1995, quê ở Phú Thọ) nên khó chịu và kình địch nhau. Anh Tuấn Anh đi cùng một số người bạn đến khu vực tòa nhà Sudico (đường Trần Văn Lai, Mỹ Đình 1, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) để gặp Quyền.

Tuy nhiên, Quyền không có mặt mà nhờ  bạn tên là Đô và một đối tượng có biệt danh "Bống" thay mặt nói chuyện với anh Tuấn Anh. Khi gặp nhau, Đô đã dùng dao bầu đâm vào ngực, đùi anh Tuấn Anh khiến anh này tử vong.

Sau khi gây án các đối tượng đã bỏ trốn. Hiện, cơ quan Công an đã tạm giữ Quyền và tiếp tục truy bắt các đối tượng khác để xử lý theo pháp luật.

Tin cùng chuyên mục