Mải EURO, Balotelli bị cắm sừng

  • 22/06/2012 08:15
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Vừa mới ăn mừng bàn thắng đầu tiên của mình tại EURO 2012 chưa lâu, Mario Balotelli đã phải nhận tin sét đánh: anh bị Christian Vieri sút “thủng lưới tình” ở quê nhà.
Mải EURO, Balotelli bị cắm sừng

Hình ảnh Veronica và Vieri trao nhau nụ hôn nóng bỏng

Chuyện đâu có chuyện lạ đời, xưa nay Balotelli tha đi “cướp người đẹp” của người khác thì thôi chứ làm gì có chuyện sát thủ đa tình của ĐT Italia bị người khác cắm sừng. Vậy mà chân sút nổi tiếng sát gái này lại vừa bị đàn anh Vieri hớt tay trên cô bồ Veronica Angeloni.

Hóa ra trong khi Balotelli vừa bận hùng hục cày ải trên sân cỏ để săn tìm bàn thắng, vừa lo đối phó với những kẻ “ném chuối” tại Ba Lan thì ở xứ mì ống, người đẹp Veronica lại “đứng núi này trông núi nọ”. Đã không sát cánh cùng các nàng WAGs như Cristina de Pin, Carolina Marcialis cổ vũ cho Azzurri thì chớ, cô nàng vẫn được mệnh danh là hoa khôi bóng chuyền này còn ngả vào vòng tay Vieri.

Chuyện không chỉ dừng lại ở lời đồn thổi suông nữa. “Tang chứng vật chứng” đã xuất hiện sờ sờ trên tờ Novella 2000. Cảnh Veronica và Vieri trao nhau nụ hôn nóng bỏng tại khách sạn Tiberio Palace trên đảo Capri (Italia) không lọt khỏi ống kính soi mói của cánh paparazzi.

Vieri đang chiếm ưu thế hơn hẳn Balotelli về khoản “nhất cự ly, nhì tốc độ”. Chưa kể thời gian này, cựu tiền đạo 38 tuổi chẳng có việc gì làm ngoài chuyện đi nghỉ ở hết bãi biển này tới bãi biển khác và chinh phục hết bóng hồng này tới bóng hồng khác.

Theo Bongdaplus

Tin cùng chuyên mục