Đúng vào dịp sinh nhật của mình, Lý Nhã Kỳ vẫn bận rộn ghi hình một chương trình gameshow.Xuất hiện ở trường quay, người đẹp rất bất ngờ khi biết khán giả hâm mộ đã bí mật tổ chức một buổi tiệc sinh nhật vui vẻ, ấm cúng và đầy tiếng cười cho mình tại đây.
Người hâm mộ Lý Nhã Kỳ đã đến tận phim trường chuẩn bị bó hoa đúng màu cô yêu thích cùng chiếc bánh kem xếp thành hình con công.
Được biết năm nay, Lý Nhã Kỳ không tổ chức sinh nhật mà chỉ mừng tuổi mới thật đơn giản bên cạnh gia đình. Tuy nhiên, những người hâm mộ cô đã quyết định tổ chức một buổi tiệc ấm cúng và tràn đầy tiếng cười cho cô.
Lý Nhã Kỳ giản dị với váy trắng, chia sẻ cô thật sự rất hạnh phúc, cảm động với tình cảm của mọi người dành cho mình.
Người đẹp trải lòng, thời gian vừa qua có nhiều biến cố xảy đến với cô trong cuộc sống song tình cảm của người hâm mộ khiến cô rất xúc động và cảm thấy vô cùng trân quý. Cô còn nói vui, vì được mọi người yêu thương nhiều như vậy nên có lẽ không cần phải có người yêu nữa.
Nam diễn viên Liên Bỉnh Phát cũng bất ngờ có mặt tại phim trường nơi Lý Nhã Kỳ đang ghi hình để chúc mừng sinh nhật đàn chị.
Nam diễn viên "Song Lang" mang theo một loạt hộp đồ ăn như bánh tráng trộn, mít, cóc, nho đến làm quà sinh nhật đàn chị nhưng liên tục "nếm thử" đến mức kiều nữ phải lên tiếng: "Em ơi, đồ này của chị mà".
Tuy chưa có dịp hợp tác với nhau trong công việc nhưng Liên Bỉnh Phát có mối quan hệ khá thân tình với Lý Nhã Kỳ ngoài cuộc sống.
Trong khi đó nữ diễn viên Nam Thư, nguời em sống rất tình cảm đã đến tận nhà riêng của Lý Nhã Kỳ để tặng hoa, và phải đứng chờ 2 tiếng ở cổng vì không biết lịch quay của người chị có chút thay đổi.
Nam Thư cũng nán lại đợi đúng 12h đêm để ở bên cạnh và nói lời chúc mừng sinh nhật đầu tiên tới Lý Nhã Kỳ, mặc dù sáng sớm hôm sau cô phải có mặt trên phim trường.
Nhà thiết kế Đỗ Long đã bí mật mang hoa và bánh kem đến tận nhà để tạo bất ngờ cho người em gái thân thiết, trong khi Lý Nhã Kỳ chỉ vừa kịp về tới nhà và sửa soạn đồ đạc mà vẫn chưa hay biết gì.
Tấm thiệp chúc mừng sinh nhật của Đỗ Long gửi tới Lý Nhã Kỳ.
Lý Nhã Kỳ gần đây trở lại showbiz với những vai trò khác nhau và nhiều dự án nghệ thuật lớn. Gần đây, Đàm Vĩnh Hưng chọn cô đóng chính cho MV "Chuyện loài hoa dang dở" với những lời ngợi khen như "không ai thay thế được từ thần thái đến khí chất ngôi sao như Lý Nhã Kỳ".
Nói về việc bước qua tuổi mới, Lý Nhã Kỳ tâm niệm: "Tôi đã phấn đấu rất vất vả để có nhiều thứ trong cuộc sống nên giờ tôi không đặt ra quy chuẩn nào về người đàn ông xứng tầm với mình hết. Với người phụ nữ có ý thức và luôn cầu tiến, từng trải qua quá nhiều thứ, tôi chỉ mong chọn người khiến mình yêu và cảm giác an toàn, chứ không chọn người phải giàu giống mình cả".
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10
11
12
13
14

Lý Nhã Kỳ tiết lộ tiêu chí chọn "một nửa"

  • 21/07/2020 11:32
  • 0 bình luận
  • Như Ý
ANTD.VN - Bước sang tuổi 38, Lý Nhã Kỳ tiết lộ, cô sẽ chọn người đàn ông đem lại cho mình cảm giác yêu thương và an toàn chứ không kiếm tìm người giàu có. 

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC