Ngay sau buổi công bố đầu tư bộ phim thứ hai tại quốc tế "Angel's Face" có sự tham dự của nữ diễn viên đoạt giải Oscar - Marion Cotillard, Lý Nhã Kỳ đã cùng nhà thiết kế Đinh Văn Thơ bay đến Cam Ranh, Khánh Hòa để trao các suất quà hỗ trợ bà con vùng bão lũ.
Cô cùng những người bạn ngay khi vừa đặt chân đến nơi đã di chuyển liên tục để trao 200 phần quà ở chùa An Dưỡng, 250 phần quà ở chùa Diên Thọ, 600 phần quà ở Tịnh xá Ngọc Hoà ở Cam Ranh tỉnh Khánh Hòa... với hy vọng san sẻ những mất mát mà bà con đã gánh chịu trong đợt bão lũ vừa qua, đặc biệt là mùa Tết Nguyên
Không chỉ trực tiếp trao quà, Lý Nhã Kỳ còn ân cần trò chuyện, thăm hỏi các cụ già, người nghèo và nhanh chân chạy ra đỡ những người lớn tuổi.
Sự giản dị và ân cần của cựu Đại sứ Du lịch Việt Nam khiến nhiều người dân cảm thấy gần gũi và xúc động.
Lý Nhã Kỳ chọn trang phục quần jeans và áo thun gọn gàng để thuận tiện cho việc di chuyển và gần gũi với mọi người.
Người đẹp cũng tranh thủ vào chùa thắp nén hương để cầu mong sự yên bình cho người dân nơi đây.
Dù bận rộn với lịch làm việc dày đặc và liên tục thiếu ngủ nhiều ngày qua song Lý Nhã Kỳ vẫn giữ được sự trẻ trung, nhiệt tình và tràn đầy năng lượng trong suốt chuyến đi ý nghĩa này.
Thành công trong nhiều lĩnh vực nhưng Lý Nhã Kỳ chia sẻ, cô chưa bao giờ quên xuất thân cơ cực của mình. Mỗi khi thu xếp được thời gian cô đều thực hiện các chuyến thiện nguyện để giúp đỡ những người kém may mắn hơn mình.
"Những gì tôi làm được tuy không phải là điều gì quá to tát, nhưng nhìn hạnh phúc mà người dân có được, tôi cảm thấy cuộc sống của mình ý nghĩa hơn", nữ diễn viên chia sẻ.
Một trong rất nhiều hình ảnh đẹp đáng nhớ của Lý Nhã Kỳ trong chuyến đi.
1
2
3
4
5
6
7
8
9
10

Lý Nhã Kỳ giản dị trong chuyến từ thiện ở Khánh Hòa

  • 07/01/2018 17:55
  • 0 bình luận
  • Như Ý (ảnh: Nhân Phạm)
  • In bài
ANTD.VN - Lý Nhã Kỳ vừa cùng nhà thiết kế Đinh Văn Thơ thực hiện chuyến đi trao quà tới người dân bị thiệt hại từ bão lũ ở Cam Ranh, Khánh Hòa.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC