Lý Hùng - Việt Trinh tái ngộ làm người dẫn chương trình "Hát vui - vui hát"

  • 12/03/2016 08:57
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài

ANTĐ -Cặp đôi đẹp của làng điện ảnh một thời Lý Huỳnh - Việt Trinh sẽ cùng nhau dẫn dắt, làm cầu nối giữa khán giả và chương trình "Hát vui - vui hát" sắp tới. 

Hai ngôi sao điện ảnh một thời Lý Hùng - Việt Trinh sẽ tái ngộ với khán giả màn ảnh nhỏ với vai trò mới - dẫn dắt chương trình "Hát vui - vui hát". Chương trình sẽ được phát sóng vào ngày 13-3 trên kênh THVL1. 

Lý Hùng - Việt Trinh tái ngộ làm người dẫn chương trình "Hát vui - vui hát" ảnh 1

Trong buổi giới thiệu chương trình vào ngày 9-3, dù đang bận đóng phim, nam diễn viên Lý Hùng đã không ngần ngại chạy xe từ Cà Mau về TP.HCM để tham gia và nhanh chóng quay trở lại sau khi kết thúc. 

"Hát vui - vui hát" là cuộc thi karaoke với quy mô lớn đầu tiên trên truyền hình với cấu trúc thuần Việt, dành cho những khán giả đam mê và có khả năng ca hát nhưng chưa có cơ hội thể hiện khả năng của mình.

Hình thức thi hát bằng karaoke, với sự hỗ trợ của màn hình karaoke trên sân khấu sẽ giúp cho các thí sinh cảm thấy tự tin và dạn dĩ hơn. Cuộc thi không giới hạn dòng nhạc cũng như không đòi hỏi khắt khe về kĩ thuật thanh nhạc, mà ưu tiên cho chất giọng và việc thể hiện cảm xúc âm nhạc.

Lý Hùng - Việt Trinh tái ngộ làm người dẫn chương trình "Hát vui - vui hát" ảnh 2

Ca sĩ Ngọc Sơn, đạo diễn Vũ Thành Vinh, ca sĩ Phương Thanh (từ phải qua). Đây là lần đầu tiên Ngọc Sơn tham gia truyền hình với vai trò giám khảo. 

Không giống nhiều cuộc thi ca hát khác, "Hát vui - Vui hát" chỉ đòi hỏi thí sinh duy nhất 2 yếu tố đó là: Giọng hát và Đam mê.

Đến với cuộc thi, các thí sinh sẽ được 2 ekip chuyên nghiệp gồm các ca sĩ nổi tiếng, stylist, chuyên gia huấn luyện kĩ năng biểu diễn và chuyên gia trang điểm “biến hóa” và định hình phong cách, đến chọn dòng nhạc phù hợp với khả năng và “chất riêng” của mình.

Hai 2 ekip huấn luyện không chỉ tư vấn, hỗ trợ mà còn đóng vai trò quyết định thành công của thí sinh tại cuộc thi. Chính vì vậy, chương trình không chỉ là cuộc tranh tài của các thí sinh mà còn là cuộc cạnh tranh thú vị của 2 ekip huấn luyện viên. 

Lý Hùng - Việt Trinh tái ngộ làm người dẫn chương trình "Hát vui - vui hát" ảnh 3

Top 10 thí sinh cùng Phương Thanh - Lý Hùng

Ekip huấn luyện 1 gồm: ca sĩ Đông Đào, biên đạo múa Kỳ Phương, makeup Đỗ Phước Lợi, stylist Hồ Xuân Hải. Ekip huấn luyện 2 gồm: ca sĩ Hoàng Bách, biên đạo múa Ngọc Hiền (nhóm ABC),  makeup Hồ Khanh, Stylist Nhã Trúc. 

Lý Hùng - Việt Trinh tái ngộ làm người dẫn chương trình "Hát vui - vui hát" ảnh 4

Ca sĩ Hoàng Bách và ê-kip huấn luyên của mình

Lý Hùng - Việt Trinh tái ngộ làm người dẫn chương trình "Hát vui - vui hát" ảnh 5

Ca sĩ Đông Đào và ê-kip huấn luyện của mình 

Giám khảo chính thức của cuộc thi "Hát vui - Vui hát" là ca sĩ Ngọc Sơn và nữ ca sĩ Phương Thanh. Đặc biệt, nam ca sĩ Ngọc Sơn đã đặt may, thiết kế riêng 12 bộ áo dài rất đắt tiền để chuẩn bị cho sự xuất hiện lần đầu tiên của mình trong vai trò Giám khảo. 

Tin cùng chuyên mục