Lý Hùng – Phương Dung tái ngộ với "Phạm Công – Tào Thị"

  • 02/09/2015 10:19
  • 0 bình luận
  • Sơn Sơn
  • In bài
ANTĐ - Cặp đôi "Phạm Công - Tào Thị" của 26 năm trước cùng nhau tái hợp trong chương trình "Diêm vương xử án"

Dựa vào tích "Phạm Công - Cúc Hoa" để dựng nên tiểu phẩm "Tội khó dung tha", chương trình "Diêm vương xử án" tập 18 được phát sóng vào ngày 3-9 trên kênh THVL1 có sự tái hợp của "Tào thị" Phương Dung và "Phạm Công" Lý Hùng từng tạo tiếng vang của 26 năm trước bên cạnh dàn diễn viên chủ chốt của chương trình: Chí Tài, Trung Dân, Minh Nhí, Lê Khánh, Đại Nghĩa, Lê Dương Bảo Lâm… 

Mở đầu câu chuyện tuần này là cảnh bóc lột sức lao động và ngược đãi trẻ em một cách dã man của bà Lan "hồn nữ xác nam" (Hứa Minh Đạt) gây bức xúc trên trần gian nên được Diêm Vương gọi hồn về xét xử. Sau khi uống tửu ký, phát hiện bà Lan chính là Tào Thị (Phương Dung) đã được đầu thai nhưng chứng nào tật nấy không sửa đổi nên Diêm Vương (Chí Tài) đã quyết định xét xử Tào Thị qua 2 kiếp.

Trong câu chuyện "Phạm Công - Cúc Hoa" thì "Tào Thị" - vợ kế "Phạm Công" là một người đàn bà tàn ác. Khi chồng đi trấn thủ sa trường, Tào Thị hành hạ con chồng và lập mưu sâu giết hại hai đứa trẻ để ngoại tình. Thế nhưng trong "Diêm Vương xử án" Tào Thị lại được xét dưới một góc nhìn hoàn toàn khác. Tuy Tào Thị ra tay hành hạ tàn nhẫn con chồng nhưng xét về hoàn cảnh chồng đi xa, phải chăm sóc con riêng của chồng nên tâm sinh lý bị ức chế, sanh bực bội. Diêm Vương cho rằng Phạm Công đáng trách hơn, nếu tội của Tào Thị là chín thì tội của Phạm Công phải đến mười một. 

Một số hình ảnh trong chương trình: 

Lý Hùng – Phương Dung tái ngộ với "Phạm Công – Tào Thị"

Lý Hùng – Phương Dung tái ngộ với "Phạm Công – Tào Thị" ảnh 2


Lý Hùng – Phương Dung tái ngộ với "Phạm Công – Tào Thị" ảnh 3


Lý Hùng – Phương Dung tái ngộ với "Phạm Công – Tào Thị" ảnh 4


Lý Hùng – Phương Dung tái ngộ với "Phạm Công – Tào Thị" ảnh 5


Lý Hùng – Phương Dung tái ngộ với "Phạm Công – Tào Thị" ảnh 6


Lý Hùng – Phương Dung tái ngộ với "Phạm Công – Tào Thị" ảnh 7

"Tào Thị" Phương Dung 

Lý Hùng – Phương Dung tái ngộ với "Phạm Công – Tào Thị" ảnh 8

"Phạm Công" Lý Hùng - "Tào thị" Phương Dung tái ngộ

Tin cùng chuyên mục