Ly hôn chồng, tổ chức đám cưới long trọng với thú cưng!

  • 18/03/2014 11:43
  • 0 bình luận
  • Mai Loan
  • In bài
ANTĐ - Một phụ nữ Anh đã gây ngạc nhiên cho nhiều, khi quyết định tổ chức đám cưới long trọng với chính chú chó cưng của mình, với sự tham dự của 200 khách mời.

Cô Amanda Rodgers (46 tuổi) đã kết hôn với chú chó cưng Sheba, trong một lễ cưới đẹp như mơ tại Croatia, với sự tham gia của 200 khách mời. Cô nói rằng cuối cùng mình đã tìm thấy ý nghĩa đích thực của đời sống hôn nhân, bằng việc kết hôn với thú cưng của mình sau nhiều năm ly hôn chồng.

Xuất hiện trên chương trình truyền hình “This Morning” của đài ITV (Anh), ôm Sheba trong lòng, cô Rodgers đã chia sẻ lý do tại sao cô lại quyết định tổ chức một đám cưới khó tin với thú cưng của mình, cùng sự tham gia của 200 khách mời ở Croatia.

Ly hôn chồng, tổ chức đám cưới long trọng với thú cưng! ảnh 1
Amanda Rodgers đã tìm thấy ý nghĩa đích thực của đời sống hôn nhân bằng việc kết hôn với thú cưng


“Mặc dù Sheba chỉ 2 tuần tuổi và mới đến thế giới này, nhưng tôi thực sự đã phải lòng nó từ cái nhìn đầu tiên. Tôi biết rằng chúng tôi sinh ra để dành cho nhau”, Rodgers nói.

Được biết, lễ cưới được tổ chức vào tháng 8/2012. Tại lễ cưới, Rodgers đã quỳ gối để cầu hôn Sheba và chờ đợi cái vẫy đuôi ngụ ý đồng ý. Lễ cưới kết thúc bằng một nụ hôn, là cách hoàn hảo nhất để chứng minh rằng họ đã thuộc về nhau.

“Sheba đã sống cùng tôi một thời gian dài. Nó luôn làm tôi cười và động viên tôi những khi tôi có tâm trạng tồi tệ. Tôi nghĩ như vậy là quá đủ đối với một người bạn đời”, Rodgers chia sẻ.

Cách đây 20 năm, Rodgers đã kết hôn với một người đàn ông nhưng cuộc hôn nhân này chỉ kéo dài có vài tháng. Hiện tại, Rodgers nói rằng cô rất hạnh phúc và cô đã thể hiện tình yêu của mình bằng cách dùng nick Twitter là “shebarodgers”, được ghép từ tên cô với tên bạn đời của mình.

Theo NYdailynews

Tin cùng chuyên mục

Liên kết hữu ích