Lực lượng công an giúp trật tự ở VFF được vãn hồi

  • 11/12/2018 15:02
  • 0 bình luận
  • Phi Phi
  • In bài
ANTD.VN - Hàng trăm người, trong đó rất nhiều người được cho là thương binh đã không thể làm loạn tại trụ sở Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) như một ngày trước đó.

Như thông tin ANTĐ Online đã đưa, chiều 10-12-2018, hàng trăm người trong đó rất nhiều người tự xưng là thương binh đã tạo nên những hình ảnh phản cảm, khi trèo rào, đẩy tung cửa kính tràn vào trụ sở VFF, gây áp lực buộc Liên đoàn phải bán vé lượt về chung kết AFF Cup 2018 trên sân Mỹ Đình vào ngày 15-12 tới.

Hàng rào an ninh nghiêm ngặt được thiết lập ở cổng trụ sở VFF vào sáng 11-12

Hàng rào an ninh nghiêm ngặt được thiết lập ở cổng trụ sở VFF vào sáng 11-12

Lực lượng an ninh, trong đó có Công an quận Nam Từ Liêm, Cảnh sát cơ động - CATP Hà Nội đã phải dùng nhiều biện pháp để thuyết phục nhóm CĐV rời khỏi trụ sở VFF và không gây rối.

Cho đến sáng nay 11-12, hàng trăm CTV này quay lại để tiếp tục ra yêu sách đòi VFF bán vé riêng cho mình, bất chấp việc không có lịch hẹn. Nhiều chiếc xe ba gác gắn mác "thương binh" tiếp tục được đỗ ngổn ngang, nhốn nháo bên ngoài trụ sở Liên đoàn.

Công an Hà Nội dập tắt mọi ý định làm loạn của các CĐV quá khích

Công an Hà Nội dập tắt mọi ý định làm loạn của các CĐV quá khích

Tuy nhiên, sự có mặt đông đảo của lực lượng Công an quận Nam Từ Liêm, Cảnh sát giao thông, Cảnh sát cơ động, Công an phường Phú Đô... đã giúp an ninh được thắt chặt. Những người quá khích đã không thể xông vào trụ sở VFF làm loạn trước những hàng rào an ninh nghiêm ngặt.

Được biết, trước đó, Liên đoàn Bóng đá Việt Nam đã phải có công văn khẩn đề nghị Bộ Tư lệnh thủ đô và Sở LĐ-TB&XH Hà Nội phối hợp với Công an Hà Nội hỗ trợ, có biện pháp ngăn chặn các hành vi kích động, gây rối, quá khích trên địa bàn và tại trụ sở VFF, từ ngày 11 đến 15-12, ngày diễn ra trận chung kết lượt về giữa ĐT Việt Nam và ĐT Malaysia.

Một lãnh đạo VFF cho biết, Liên đoàn sẽ không thỏa hiệp để bán vé cho tất cả những người xưng là "thương binh" đưa ra yêu sách trên. Sẽ chỉ có khoảng 240 người (có hồ sơ tại VFF) được mua vé bằng thẻ thương binh và sẽ được trả vé vào sáng 15-12 tới.

Tin cùng chuyên mục