Lựa chọn mới cho người mắc ung thư vú được chuyên gia khuyên dùng

  • 30/03/2020 13:00
  • 0 bình luận
  • Vũ Hường
  • In bài
ANTD.VN - Ung thư vú là căn bệnh có tỷ lệ tử vong cao nhất ở nữ giới trong các loại ung thư, để hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả, sản phẩm với thành phần chính Oncolysin luôn là giải pháp được mọi người tin dùng.

Nguyên nhân gây ung thư vú?

Chuyên gia cho biết, nguyên nhân chính gây ung thư vú là do rối loạn quá trình chết tế bào theo chương trình. Cơ thể con người là một tổ chức phát triển bậc nhất. Bình thường mỗi giây trong cơ thể chúng ta đều có những tế bào mới được sinh ra và các tế bào già, lỗi, tế bào lạ bị chết đi – đây là quá trình chết tế bào theo chương trình apoptosis.

Điều này tạo nên sự cân bằng, đảm bảo tính toàn vẹn cho các mô và cơ quan, giúp cơ thể phát triển khỏe mạnh. Tuy nhiên, khi chúng ta tiếp xúc với những tác nhân sinh ung thư vú như: Viêm nhiễm kéo dài, hóa chất, thực phẩm độc hại, ô nhiễm môi trường, bức xạ hạt nhân… thì quá trình này sẽ bị rối loạn, cơ thể sẽ mất cân bằng giữa gốc tự do và chất chống oxy hóa, khiến tế bào bị tổn thương, mất năng lượng tế bào.

Khi cơ thể chỉ có tế bào sinh ra mà không có tế bào chết đi, dẫn đến tăng sinh tế bào không được kiểm soát, gây dị sản và loạn sản tế bào, hình thành tế bào tiền u bướu. Và đây chính là nguyên nhân sâu xa và mầm mống hình thành khối u vú nói riêng và u bướu nói chung trong cơ thể.

Để hiểu rõ hơn về quá trình hình thành ung thư vú trong cơ thể, chúng tôi đã sơ đồ hóa thành 9 bước như sau:

9 bước hình thành ung thư vú trong cơ thể

9 bước hình thành ung thư vú trong cơ thể

>>> Mời quý độc giả xem thêm bị tức ngực, đau núm vú là dấu hiệu của bệnh gì do chuyên gia Phan Văn Dân chia sẻ TẠI ĐÂY!

Cần lưu ý những gì trong điều trị ung thư vú?

Hiện nay, có nhiều phương pháp điều trị ung thư vú như hóa trị, xạ trị, phẫu thuật. Bên cạnh hiệu quả là tấn công trực tiếp lên tế bào khối u đã hình thành thì những phương pháp này cũng có nhiều tác dụng phụ, ảnh hưởng đến sức khỏe và tuổi thọ của người mắc. Bởi vậy, để góp phần nâng cao hiệu quả, giảm tác dụng phụ của các phương pháp tây y thì người bệnh cần lưu ý một số vấn đề sau:

- Tập thể dục nhẹ nhàng trong quá trình điều trị, chẳng hạn như đi bộ thường xuyên, tập yoga,… giúp nâng cao cả về thể chất và tinh thần.

Người mắc ung thư vú nên tập thể dục vừa sức

Người mắc ung thư vú nên tập thể dục vừa sức

- Chế độ dinh dưỡng hợp lý sẽ giúp bạn có nhiều năng lượng hơn để điều trị. Bạn nên ăn đầy đủ rau, trái cây, ngũ cốc, các loại đậu (đậu đen, đậu lăng...), hạt (óc chó, hạt điều, hạt dẻ cười…), bổ sung đạm đầy đủ cho cơ thể để tránh bị thiếu hồng cầu, gián đoạn quá trình điều trị.

- Thái độ lạc quan, suy nghĩ tích cực để hiệu quả điều trị bệnh được cao hơn.

- Kết hợp sử dụng sản phẩm thảo dược giúp nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, ngăn chặn sự phát triển của tế bào ung thư. Đồng thời giúp giảm nhẹ tác dụng phụ của phương pháp điều trị hiện đại như phẫu thuật, xạ trị hoặc hóa trị. 

>>> Mời quý độc giả xem thêm u vú ác tính có chữa được không TẠI ĐÂY!

Giải pháp toàn diện từ thảo dược giúp nâng cao hiệu quả điều trị cho người mắc ung thư vú

Mặc dù y học hiện đại không thiếu những giải pháp điều trị ung thư vú, nhưng chưa có giải pháp nào tác động toàn diện lên cả 9 bước sinh u vú. Mặt khác, đa số trường hợp phát hiện bệnh khi đã ở giai đoạn muộn, việc điều trị trở nên khó khăn, rủi ro và tốn kém.

Bởi vậy, xu hướng tất yếu là cần có một giải pháp hỗ trợ cùng với các biện pháp tây y, vừa giúp phòng ngừa hình thành khối u hoặc tái phát khối u nhờ tác động lên bước số 1 - 8 (chống viêm nhiễm kéo dài, chống gốc tự do, tăng cường năng lượng tế bào, điều hòa quá trình chết tế bào theo chương trình, chống tăng sinh, chống dị sản, chống loạn sản tế bào…)

Vừa giúp hỗ trợ điều trị các trường hợp đã bị khối u nhờ tác động lên bước số 9 (tế bào khối u đã hình thành) bằng cách: Tăng cường chức năng hệ miễn dịch, phá vỡ lớp vỏ bảo vệ xung quanh khối u để hệ miễn dịch có thể xâm nhập vào và tấn công, tiêu diệt tế bào u vú. Đồng thời, biện pháp này rất cần sự an toàn khi sử dụng trong thời gian dài, có thể kết hợp với các phương pháp điều trị của y học hiện đại.

Nhằm đáp ứng những mục tiêu trên, các nhà khoa học đã dày công nghiên cứu và thấy rằng, khá nhiều dược liệu quý trong tự nhiên có khả năng hỗ trợ điều trị, phòng ngừa u bướu nói chung và u vú nói riêng rất hiệu quả. Đặc biệt trong số đó phải kể đến các thảo dược như cao sơn đậu căn, cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, cao bán biên liên, cao củ sả…

Để tiện sử dụng, các chuyên gia đã chiết xuất tinh hoa của những thảo dược này, kết hợp với kẽm salicylate, methylsulfonylmethan, KI và bào chế ra thực phẩm bảo vệ sức khỏe với thành phần chính Oncolysin. Từ khi ra đời, sản phẩm đã được đông đảo người dùng tin tưởng và giới chuyên gia đánh giá cao nhờ những ưu điểm nổi trội sau:

1. Sản phẩm có tác dụng phòng ngừa ung thư vú, chống tái phát (tác động vào từ bước 1 đến bước 8 trong các giai đoạn sớm hình thành tế bào ung thư nói chung và tế bào ung thư vú nói riêng)

Quá trình hình thành ung thư vú rất phức tạp, trải qua 9 giai đoạn, trong đó 8 giai đoạn đầu được xem là mầm mống hình thành khối u. Do vậy, để phòng ngừa và ngăn chặn tái phát thì cần phải tác động vào 8 bước đầu tiên này, đây cũng chính là mục tiêu mà sản phẩm có thành phần chính Oncolysin hướng đến.

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe với thành phần chính Oncolysin (cao sơn đậu căn, kẽm salicylate, methylsulfonylmethan), sản phẩm giúp hỗ trợ chống viêm, chống oxy hóa hiệu quả, đồng thời làm tăng năng lượng tế bào, tăng quá trình thông tin liên lạc và chết theo chương trình của tế bào, chống tăng sinh tế bào. Do vậy, sản phẩm đã làm gián đoạn các bước trong giai đoạn này.

2. Tiêu diệt tế bào khối u đã hình thành, trong đó có tế bào u vú (tác động vào bước thứ 9 trong sơ đồ quá trình hình thành khối ung thư vú)

Đây là một trong hai ưu điểm nổi bật của thực phẩm bảo vệ sức khỏe có thành phần chính Oncolysin, cụ thể như sau:

- Thứ nhất: Tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch

Như chúng ta đã biết, hệ miễn dịch (tế bào lympho B, lympho T, bạch cầu,...) đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc bảo vệ cơ thể trước những tác nhân gây hại như vi khuẩn, virus, viêm nhiễm, tế bào lạ (tế bào ung thư được coi là tế bào lạ), thực phẩm độc hại, ô nhiễm môi trường... Tuy nhiên, khi hệ miễn dịch bị suy yếu thì chức năng này không thể đảm bảo, tạo điều kiện cho các tác nhân độc hại kể trên xâm nhập vào cơ thể, tăng nguy cơ hình thành tế bào ung thư vú. Do vậy, để hỗ trợ điều trị ung thư vú thì cần tác động vào nguyên nhân “gốc rễ” gây bệnh, giúp tăng cường hoạt động của hệ miễn dịch, từ đó tăng khả năng nhận diện và tiêu diệt các tác nhân độc hại. Bên cạnh đó, sản phẩm còn có những thành phần khác giúp đáp ứng mục tiêu này, đó là cao lá đu đủ, cao xạ đen, cao bạch hoa xà thiệt thảo, cao bán biên liên, cao củ sả và KI.

- Thứ hai: Tăng cường phơi bày tế bào ung thư vú để hệ miễn dịch tiêu diệt

Sự kết hợp của thành phần Oncolysin cùng với sodium selenite trong sản phẩm có tác dụng chống tái cấu trúc lưới ngoại bào, qua đó phá vỡ lớp vỏ xơ hóa polymer bao quanh tế bào ung thư vú để hệ miễn dịch nhận diện ra và tấn công tế bào lạ (tế bào ung thư vú) một cách chính xác nhất, giúp trung hòa môi trường acid của tế bào khối u, từ đó khối u không có cơ hội phát triển trở lại, đồng thời còn giúp giảm đau cho người bệnh.

Vì vậy, đây là công thức đột phá hiện nay giúp hỗ trợ điều trị hiệu quả ung thư vú nói riêng và các bệnh ung bướu nói chung nhờ tác động toàn diện lên tất cả các giai đoạn hình thành khối u, kéo dài tuổi thọ cho người mắc.

>>> Xem thêm: Người mắc ung thư vú nên tập luyện như thế nào sau phẫu thuật TẠI ĐÂY!

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin – Hỗ trợ thanh nhiệt, giải độc, tăng khả năng chống oxy hóa, giúp nâng cao sức đề kháng cơ thể, hỗ trợ giảm u bướu

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe ONCOLYSIN có thành phần chính là Oncolysin (cao Sơn đậu căn, Methylsulfonylmethan, Kẽm salicylat) kết hợp với nhiều thảo dược quý khác giúp hỗ trợ thanh nhiệt, giải độc, tăng khả năng chống oxy hóa, giúp nâng cao sức đề kháng cho cơ thể, hỗ trợ giảm nguy cơ u bướu. 
Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin

Thực phẩm bảo vệ sức khỏe Oncolysin

Chi tiết liên hệ: Công ty TNHH Dược phẩm Á Âu

Địa chỉ: 171 Chùa Láng – Phường Láng Thượng – Quận Đống Đa - Hà Nội.

Liên hệ: 024.38461530 – 024.37367519

Hoặc tổng đài tư vấn (miễn cước): 18006305

HOTLINE (zalo/ viber): 0917230950/0917185170.

Website: https://giamubuou.com/

GPQC số: 00682/2019/ATTP-XNQC

*Thực phẩm này không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh

Tin cùng chuyên mục