Lợi dụng sự thân thiết, nam thanh niên liên tục dâm ô bé gái

  • 01/03/2019 14:45
  • 1 bình luận
  • Lâm Vinh
  • In bài
ANTD.VN - Được gia đình người bạn tỏ rõ sự thân thiết, Ngọc liên tục đến chơi và đã lợi dụng việc này để thỏa mãn thú tính đối với bé gái 5 tuổi…

Từ kết quả điều tra, cuối tháng 11-2018, TAND huyện Đông Anh (Hà Nội) đã xét xử sơ thẩm và quyết định tuyên phạt Lưu Quang Ngọc (SN 1992, trú ở xã Hải Bối, Đông Anh, Hà Nội) 48 tháng tù về tội “Dâm ô với người chưa đủ 16 tuổi”. Bị hại trong vụ án là cháu bé tên H (SN 2012), trú cùng huyện Đông Anh.

Sau phiên tòa sơ thẩm nêu trên, Lưu Quang Ngọc cho rằng hình phạt 4 năm tù giam là quá nghiêm khắc nên có đơn kháng cáo xin giảm nhẹ thời gian chấp hành án phạt tù. Tuy nhiên tại phiên tòa phúc thẩm mới đây, nam thanh niên xâm hại tình dục bé gái 5 tuổi không đến dự tòa, khiến TAND TP Hà Nội buộc phải trì hoãn.

Nội dung vụ án tại bản án sơ thẩm cho thấy, Lưu Quang Ngọc vốn quen biết, rồi kết thân với bố cháu H. Từ đó, buổi tối nhiều ngày trong khoảng từ tháng 3 đến tháng 5-2018, Ngọc liên tục đến nhà cháu H chơi, uống rượu, rồi nhân cơ hội cháu bé này ngây thơ để làm trò bệnh hoạn.

Cụ thể, lần đầu tiên Ngọc xâm hại cháu H là một buổi tối một ngày đầu tháng 3-2018. Khi ấy, Ngọc được bố cháu H mời đến nhà chơi và ăn cơm, uống rượu cùng gia đình bị hại. Đến khoảng 22h cùng ngày, đối tượng ra cổng tiểu tiện thì cháu H chạy theo.

Tại đây, thỏa mãn thú tính xong, Ngọc tiếp tục quay vào nhà uống rượu với bố cháu bé cho đến đêm khuya mới ra về.

Lần thứ hai, cũng vào buổi tối một ngày tháng 3-2018 (sau lần thứ nhất khoảng 10 ngày), đối tượng tiếp tục đến nhà cháu H uống rượu. Sau đó, khi men rượu “ngà ngà”, Ngọc ra vườn chuối vệ sinh và bé gái 5 tuổi cũng chạy theo.

Thú tính nổi lên, đối tượng bế cháu H lệch sang một bên, rồi dùng tay dâm ô bị hại. Hành vi đồi bại của đối tượng cứ thế được lập đi, lập lại thêm 3 lần nữa ở nhiều vị trí, thời điểm khác nhau trong gia đình cháu H.

Và rồi ở lần thứ 5 làm trò đồi bại với bé gái, hành vi phạm pháp của đối tượng đã bị mẹ cháu H phát hiện…

Quá trình điều tra, giải quyết vụ án ở cấp sơ thẩm, Ngọc hoàn toàn thừa nhận hành vi đồi bại gây ra đối với bé gái. Thế nhưng hòng lấp liếp việc “tày đình”, đối tượng cùng người thân đã “ra giá” sẽ bồi thường 50 triệu đồng nếu gia đình cháu H rút đơn tố cáo.

Dù vậy, gia đình bị hại đã không thể chấp nhận việc này. Tại cấp sơ thẩm, ngoài hình phạt tù đích đáng, Lưu Quang Ngọc còn buộc phải bồi thường cho cháu H hơn 17 triệu đồng… Tới đây, TAND TP Hà Nội sẽ tiếp tục mở lại phiên tòa phúc thẩm để xem xét kháng cáo của đối tượng.    

Tin cùng chuyên mục