Lộ thêm hàng trăm ảnh nude của Ngọc Trinh?

  • 27/10/2011 21:00
  • 35 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Cộng đồng mạng đang xôn xao vì phát lộ thêm hàng trăm tấm ảnh nude được cho là của hoa hậu Ngọc Trinh.

Những tấm ảnh phát lộ đợt trước còn khiến mọi người hồ nghi, rằng liệu có phải Ngọc Trinh bị chụp lén, hoặc ảnh ghép, ảnh fotoshop…

Còn những tấm ảnh này, có thể là bản đầy đủ hơn của bộ ảnh đợt trước, theo đánh giá của một số chuyên gia nhiếp ảnh, thì rất ít cơ sở để kết luận là ảnh ghép. Trong bộ ảnh, có thể nhìn thấy rõ từ bối cảnh đến ánh sáng, phục trang đều được dàn dựng, thay đổi nhiều lần.

Tinh thần của người trong ảnh cũng rất chủ động, thoải mái, trình diễn nhiều động tác, không có vẻ gì là bị chụp trộm hoặc có dấu hiệu cưỡng ép, bắt buộc.

Xem qua bộ ảnh, thật khó có thể tìm được chút xíu tính nghệ thuật nào ở đó. Thậm chí, đa phần các ý kiến đánh giá đều cho rằng đó thật sự là một bộ ảnh… khiêu dâm.

Nếu giả sử bộ ảnh đúng là của hoa hậu Ngọc Trinh, thì điều đó liệu có thể chấp nhận được không, khi mà chiếc vương miện hoa hậu vẫn đang ở trên tóc người đẹp? Và hàng tuần, hàng tháng, cô vẫn cười xinh trên mọi mặt báo, xuất hiện với tư cách làm từ thiện khắp mọi nẻo đường? Giới trẻ sẽ nhìn vào hình ảnh của cô hoa hậu này thế nào?

Ai cũng có thể có một quá khứ, trong đó có thể có những điều chưa tốt đẹp. Nhưng, điều quan trọng nhất là dám nhìn thẳng vào sự thật, thừa nhận lỗi lầm và biết cách đi qua nó. Một trong những ví dụ điển hình là trường hợp dính scandal clip sex của nữ ca sĩ, diễn viên Hoàng Thùy Linh. Ai cũng thấy Linh đã đứng dậy, bước ra khỏi lỗi lầm của mình như thế nào.

Và, trong trường hợp “nghi án” của hoa hậu Ngọc Trinh cũng thế, nếu không phải là một sự dối trá che mắt thiên hạ, thì công chúng sẽ không ngặt nghèo đến nỗi không thể tha thứ cho những lỗi lầm.

Lộ thêm hàng trăm ảnh nude của Ngọc Trinh? ảnh 1
Một trong những tấm ảnh hiếm hoi mà người mẫu có mặc áo
Lộ thêm hàng trăm ảnh nude của Ngọc Trinh? ảnh 2
Ngay sau đó là những tấm ảnh cởi
Lộ thêm hàng trăm ảnh nude của Ngọc Trinh? ảnh 3
Những tư thế này là thế nào?
Lộ thêm hàng trăm ảnh nude của Ngọc Trinh? ảnh 4

Lộ thêm hàng trăm ảnh nude của Ngọc Trinh? ảnh 5

Lộ thêm hàng trăm ảnh nude của Ngọc Trinh? ảnh 6

Lộ thêm hàng trăm ảnh nude của Ngọc Trinh? ảnh 7

Lộ thêm hàng trăm ảnh nude của Ngọc Trinh? ảnh 8

Theo VietNamNet

Tin cùng chuyên mục