• Ổ kiến trong tai

  Ổ kiến trong tai

  ANTĐ - Các bác sĩ Ấn Độ đã vô cùng bất ngờ khi phát hiện một ổ kiến xuất hiện trong lỗ tai một bé gái 12 tuổi ở thành phố Ahmedabad, đông bắc Ấn Độ. 

 • Cấp cứu bệnh nhân bị sâu chui ống tai

  Cấp cứu bệnh nhân bị sâu chui ống tai

  ANTĐ - Sáng 5-12, các bác sĩ Phòng khám Tai – Mũi – Họng, Bệnh viện Đa khoa Xanh Pôn Hà Nội cho biết, Bệnh viện vừa chẩn trị, thao tác gắp dị vật chui ống tai kịp thời cho 2 trường hợp hiếm gặp. 

 • Đình chỉ một thầy lang chữa bệnh "vỗ tai", "bẻ lưỡi" kỳ quặc

  Đình chỉ một thầy lang chữa bệnh "vỗ tai", "bẻ lưỡi" kỳ quặc

  ANTĐ - Ngày 11-10, Phòng Y tế huyện Phù Cát, tỉnh Bình Định cho biết, đã phối hợp cùng UBND xã Cát Tân lập biên bản ông Dương Tôn Bảo (SN 1963, ở xã Dương Xuân Hội, huyện Châu Thành, tỉnh Long An) do không đăng ký tạm trú theo quy định và hành nghề chữa bệnh trái phép.   

 • 8 tình huống tổn hại thính lực

  8 tình huống tổn hại thính lực

  ANTĐ - Dị vật lọt vào ống tai. Cha mẹ nên dạy trẻ không được cho những vật nhỏ như hạt gạo, hạt quả,… vào tai. Khi không may bị một con côn trùng bám hoặc lọt vào sâu trong lỗ tai, không nên dùng dụng cụ trực tiếp gắp ra mà nên đến gặp bác sĩ chuyên khoa để lấy được chúng ra mà không ảnh hưởng đến các bộ phận trong tai.

 • Thêm nỗi đau của cô bé bị bố tra tấn dã man

  Thêm nỗi đau của cô bé bị bố tra tấn dã man

  ANTĐ - Tìm về nhà Thúy, chúng tôi chắc mẩm, có lẽ cô bé từng bị bố đẻ tra tấn dã man đã có được những tháng ngày sống yên bình, vui vẻ bên mẹ và cậu em trai. Nhưng, nỗi đau về thể xác còn chưa kịp lành thì giờ đây cô bé 13 tuổi này lại đang phải gánh chịu một nỗi đau quá lớn về tinh thần.

 • 1001 mảnh đời trong thế giới thứ ba

  1001 mảnh đời trong thế giới thứ ba

  ANTĐ - Đôi khi Nam thấy đau khổ vì cuộc sống của mình, nhưng em không tuyệt vọng. Đối với em cuộc sống vẫn luôn tuyệt vời, dù em đã trải qua những chuyện có thể nhiều người chưa từng tưởng tượng được.

 • Chấn thương sọ não vì tai nạn hi hữu

  Chấn thương sọ não vì tai nạn hi hữu

  ANTĐ - Tuần qua, các bác sĩ khoa ngoại thần kinh bệnh viện Nhi Đồng 2 vừa qua đã cấp cứu kịp thời cho 2 trường hợp trẻ bị chấn thương sọ não (CTSN) do tai nạn sinh hoạt rất hi hữu.

 • Tai họa từ headphone

  Tai họa từ headphone

  ANTĐ - Chiếc tai nghe (headphone) lâu nay đã quá quen thuộc với các bạn trẻ.