Lộ khẩu súng "côn quay" khi bị Cảnh sát cơ động kiểm tra

  • 26/07/2021 12:38
  • 0 bình luận
  • Thanh Hà
  • In bài
ANTD.VN - Thực hiện kế hoạch tuần tra bảo đảm ANTT trên địa bàn, đêm 24/7/2021, Phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Thanh Hoá đã phát hiện, bắt quả tang đối tượng Nguyễn Trọng Quý (SN 1985, ở phường Quảng Thành, TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hoá) về hành vi tàng trữ vũ khí trái phép.
Lộ khẩu súng "côn quay" khi bị Cảnh sát cơ động kiểm tra ảnh 1

Đối tượng Quý cùng khẩu súng và 3 viên đạn bị lực lượng Cảnh sát cơ động kiểm tra phát hiện

Vụ việc được phát hiện vào khoảng 21h30’ ngày 24/7/2021 khi tổ công tác của Phòng CSCĐ Công an tỉnh Thanh Hoá trong quá trình làm nhiệm vụ tuần tra bảo đảm ANTT tại khu vực đường CSEDP (đoạn gần Trường liên cấp Newton, thuộc phố Thành Yên, phường Quảng Thành) thì phát hiện đối tượng điều khiển xe máy không gắn biển kiểm soát và không đội mũ bảo hiểm lưu thông trên đường nên đã ra hiệu lệnh dừng phương tiện để kiểm tra hành chính.

Tại chỗ, danh tính đối tượng nhanh chóng được làm rõ là Nguyễn Trọng Quý. Quá trình kiểm tra tổ công tác phát hiện trong cốp xe của Quý có một túi da màu đen, bên trong có 1 khẩu súng cold và 3 viên đạn đã lắp sẵn.

Ngay sau đó, tổ công tác đã đưa Nguyễn Trọng Quý và tang vật về trụ sở để đấu tranh, làm rõ. Bước đầu đối tượng khai nhận đem theo khẩu súng cold và 3 viên đạn trên để "phòng thân".

Hiện vụ việc vẫn đang được điều tra làm rõ.

Tin cùng chuyên mục