Lộ diện giám khảo đầu tiên của "The X-Factor Việt Nam"

  • 29/10/2013 11:27
  • 0 bình luận
  • Bùi Tuyết
  • In bài
ANTĐ - Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương đã chính thức nhận lời làm giám khảo chương trình truyền hình thực tế X-Factor, Nhân tố bí ẩn.

The X – Factor là chương trình tìm kiếm tài năng ca hát lừng danh trên thế giới, với hơn 40 phiên bản và là cái nôi của nhiều nghệ sĩ đương đại nổi tiếng, sắp khởi động tại Việt Nam với tên gọi Nhân tố bí ẩn. 

Để có thể đảm nhận vai trò giám khảo của chương trình này, những nhân vật ngồi trên “ghế nóng” phải là những ngôi sao ca nhạc hàng đầu Việt Nam, ghi dấu trong lòng khán giả bằng giọng hát và phong cách âm nhạc đặc biệt. Cùng với bề dày kinh nghiệm và những thành tích xuất sắc trong âm nhạc. Và người đầu tiên sẽ đảm nhiệm vị trí quan trọng này tại Nhân tố bí ẩn là ca sĩ Hồ Quỳnh Hương.

Lộ diện giám khảo đầu tiên của "The X-Factor Việt Nam" ảnh 1
Ca sĩ Hồ Quỳnh Hương sẽ là giám khảo của Nhân tố bí ẩn mùa đầu tiên


Với giọng hát cao 3 quãng tám, và có thể hát được nhiều thể loại âm nhạc khác nhau, Hồ Quỳnh Hương là một trong những giọng nữ cao hàng đầu tại Việt Nam.

Giọng hát tuyệt vời cùng kỹ thuật điêu luyện và sự lao động nghệ thuật miệt mài, đã giúp Hồ Quỳnh Hương chinh phục được nhiều trai tim của các khán giả yêu nhạc và có được một bộ sưu tập giải thưởng khổng lồ. Các giải thưởng danh giá có thể kể tên ra như: Huy chương vàng tại Hội diễn nghệ thuật chuyên nghiệp toàn quốc, Giải cống hiến, giải Mai Vàng, Làn Sóng Xanh …  

Cô cũng là nghệ sĩ Việt Nam thường xuyên tham gia các chương trình âm nhạc quốc tế  như: Liên hoan nhạc Pop châu Á tại Hàn Quốc, Chương trình Asian Night chào mừng Olympic Bắc Kinh tại Trung Quốc… Những sản phẩm âm nhạc “đóng mác” Hồ Quỳnh Hương, khi phát hành luôn gây được tiếng vang và đảm bảo được sự hoà quyện giữa chất lượng nghệ thuật và thị hiếu khán giả.

Ngoài 1 hợp đồng làm việc rất ưu đãi, thì sự hấp dẫn và sức hút mạnh mẽ của chương trình đẳng cấp này, chính là 1 lý do quan trọng khiến Hồ Quỳnh Hương không ngần ngại quyết định trở thành 1 trong 4 giám khảo quyền lực của Nhân tố bí ẩn năm nay. 

Với những đóng góp cho làng nhạc Việt cũng những kinh nghiệm trong quá trình làm nghề, Hồ Quỳnh Hương hứa hẹn sẽ là cái tên mang đến nhiều điều bất ngờ, thú vị cho mùa đầu tiên của chương trình Nhân tố bí ẩn.

Vòng tuyển sinh ở Đà Nẵng sẽ diễn ra vào ngày 26-11 tại Khách sạn Novotel, 36 Bạch Đằng, Q.Hải Châu; Hà Nội vào ngày 29 và 30-11 tại Trung tâm thương mại Savico Megamall, số 07 – 09 Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên; TP.HCM diễn ra từ ngày 22 đến ngày 24-12 tại khu phức hợp thương mại Pico Plaza, số 20 Cộng Hòa, Phường 12, Q.Tân Bình. Cùng ngắm nhìn ca sĩ Hồ Quỳnh Hương trong bộ ảnh mới:

Lộ diện giám khảo đầu tiên của "The X-Factor Việt Nam" ảnh 2

Lộ diện giám khảo đầu tiên của "The X-Factor Việt Nam" ảnh 3

Lộ diện giám khảo đầu tiên của "The X-Factor Việt Nam" ảnh 4

Lộ diện giám khảo đầu tiên của "The X-Factor Việt Nam" ảnh 5

Lộ diện giám khảo đầu tiên của "The X-Factor Việt Nam" ảnh 6

Tin cùng chuyên mục