Lính Hàn Quốc tặng quà bạn gái bằng… lựu đạn

  • 09/02/2013 16:01
  • 0 bình luận
  • Đức Thắng
  • In bài
ANTĐ - Mấy ngày qua, trên các trang mạng của Hàn Quốc đang xôn xao trước thông tin một người lính Hàn Quốc đã lấy… lựu đạn làm quà tặng bạn gái

Theo tin tức của “World News” - Hàn Quốc, sự kiện một cô gái Hàn Quốc tung lên trang mạng xã hội bức ảnh chụp 1 quả lựu đạn với lời chú thích là quà tặng của bạn trai đang tại ngũ đã gây chấn động cộng đồng mạng nước này.

Lính Hàn Quốc tặng quà bạn gái bằng… lựu đạn ảnh 1
Lựu đạn là vũ khí sát thương tầm gần có uy lực lớn

Sau khi xem bức ảnh, những người bạn của cô gái này đã khuyên cô là việc công khai bức ảnh này lên mạng là việc làm không sáng suốt, nên gỡ bỏ nó đi. Sau đó, cô gái đã gỡ bức ảnh đó xuống.

Tuy nhiên, bức ảnh chụp màn hình về quả lựu đạn và nội dung chuyện trò của cô gái liên quan đến người bạn trai đã được cộng đồng mạng chụp lại và rất nhanh sau đó, nó đã lan truyền với tốc độ chóng mặt. Rất nhiều thành viên trên mạng đã mở cuộc điều tra về thân thế và con người thật của cô gái, sự việc ầm ĩ đến nỗi cô gái đã phải đóng cửa trang cá nhân của mình.

Lính Hàn Quốc tặng quà bạn gái bằng… lựu đạn ảnh 2
Hình ảnh được lan truyền trên cộng đồng mạng Hàn Quốc

Hiện nay, Bộ quốc phòng Hàn Quốc thông qua cổng thông tin điện tử đã lên tiếng trả lời, quả lựu đạn trong bức ảnh mà cô gái post lên mạng chỉ là một quả lựu đạn dùng trong huấn luyện, không gây sát thương và khẳng định các quan chức quân đội Hàn Quốc đang tích cực điều tra làm rõ vụ việc này.

World News/Hàn Quốc

Tin cùng chuyên mục