Lindsay Lohan được thả ngay vì... nhà tù quá tải

  • 08/11/2011 16:42
  • 0 bình luận
  • H.A
  • In bài
ANTĐ - Thay vì phải ngồi tù 30 ngày như tòa án đã tuyên phạt, Lindsay Lohan chỉ phải ngồi tù trong 4,5 tiếng đồng hồ rồi được thả ra vì nhà tù đã quá tải!

Ngày 2-11 vừa qua, theo phán quyết của Toà án, "cô nàng lắm chiêu" Lindsay Lohan phải chịu mức án phạt 300 ngày ngồi tù nhưng chỉ phải ngồi tù 30 ngày sau đó được ra ngoài thực hiện các nghĩa vụ lao động công ích. Nếu cô tiếp tục không hoàn thành nghĩa vụ này, cô sẽ phải tiếp tục 270 ngày ngồi tù nữa. Tuy nhiên cô chỉ bị ngồi tù khoảng hơn 4 tiếng rồi được thả ra vì nhà tù đã quá đông.

Tối 6-11, Lindsay Lohan bắt đầu chuỗi ngày ngồi tù 30 ngày của mình theo phán quyết từ tòa án trong phiên xét xử diễn ra hồi đầu tháng 11. Tuy nhiên, bước chân vào nhà tù lúc 21h tối 6-11, khoảng 1h35 sáng hôm sau 7-11, Lindsay đã được tại ngoại. Nguyên nhân là do nhà tù quá tải và Lindsay thuộc diện được xem xét thả tự do sớm vì tội của cô không liên quan đến bạo lực.

 Lindsay Lohan được thả ngay vì... nhà tù quá tải ảnh 1  Lindsay Lohan được thả ngay vì... nhà tù quá tải ảnh 2

 Lindsay trên đường tới nhà tù ở Los Angeles sau khi đã ăn tối tại Venice

Theo người phát ngôn của sở cảnh sát Los Angeles, Steve Whitmore, Lindsay được tại ngoại không phải vì cô nổi tiếng. 

Steve Whitmore cho biết: "Lindsay đã thực sự bị đối xử như những tù nhân khác. Cô ấy vào tù và được thả ra trong cùng một ngày điều này phụ thuộc vào các sự việc diễn ra trong ngày và cả tình trạng của nhà tù nữa".

 Lindsay Lohan được thả ngay vì... nhà tù quá tải ảnh 3

 Và đã được thả ngay sau hơn 4 tiếng đồng hồ

Cũng theo phán quyến của tòa án, Lindsay sẽ phải hoàn thành 53 ngày còn lại để lao động công ích, trong đó ít nhất phải tham dự 12 buổi dọn dẹp vệ sinh tại nhà xác. Thẩm phán cũng yêu cầu "cô nàng lắm chiêu" này phải tham dự 18 buổi trị liệu tâm lý và hàng tháng có mặt ở tòa để cập nhật tiến độ thực hiện. Lindsay cũng không được phép rời nước Mỹ và nếu định đi ra ngoài California thì phải có sự cho phép của nhân viên quản chế.

Theo Thehothits, DM

Tin cùng chuyên mục