Xe+

TP. Hồ Chí Minh

Liên tục xảy ra tai nạn giao thông chết người trên đường Nguyễn Duy Trinh

  • 29/09/2017 23:17
  • 0 bình luận
  • Tấn Thuận
  • In bài

ANTD.VN - Trong vòng 5 ngày, trên đường Nguyễn Duy Trinh, quận 9 đã liên tiếp xảy ra 2 vụ tai nạn giao thông khiến 2 người tử vong.

Khoảng 14h30 chiều 29-9, xe container mang BKS: 51C-540.90, chạy trên đường Nguyễn Duy Trinh, hướng từ đường Nguyễn Xiển ra đường Võ Chí Công. Khi xe này đang lên dốc cầu Huyện Thanh thuộc phường Phú Hữu, quận 9 thì va chạm với xe máy mang BKS: 55X7- 2567, do một người phụ nữ (khoảng 40 tuổi) điều khiển, chạy theo hướng ngược lại.

Hiện trường vụ tai nạn giao thông

Hiện trường vụ tai nạn giao thông

Cú va chạm làm người phụ nữ ngã xuống đường bị bánh xe phương tiện này cán tử vong tại chỗ. Trong lúc va chạm, chiếc xe container phanh gấp khiến một ô tô tải chạy phía sau không lý kịp nên đã tông vào đuôi tạo nên chuỗi va chạm liên hoàn.

Người dân theo dõi vụ việc

Người dân theo dõi vụ việc

Nhận tin báo, lực lượng quận 9 có mặt xử lí hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ tai nạn. Vụ việc cũng làm cho giao thông qua khu vực vô cùng khó khăn.

Trước đó, ngày 25-9, trên đường này cũng đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông giữa xe container và xe máy làm một người đàn ông tử vong. Theo phản ánh của người dân, tuyến đường này nhỏ và hẹp, nhưng lưu lượng các phương tiện có trọng tải lớn thường xuyên lưu thông qua đây, tiềm ẩn nguy cơ tai nạn giao thông.

Tin cùng chuyên mục