Lẻn vào lều trọ học, giở trò đồi bại với nữ sinh lớp 7

  • 02/04/2015 07:20
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn
  • In bài

ANTĐ - Ngày 30-3, CAH Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An cho biết,  đơn vị đang tạm giữ 2 thanh niên và tiếp tục truy bắt 3 đối tượng khác để điều tra về hành vi hiếp dâm trẻ em. Nạn nhân là em Vờ Y L. (SN 2002) học sinh lớp 7, trường THCS Dân tộc nội trú Na Ngoi - xã Na Ngoi, huyện Kỳ Sơn. 

Theo trình báo của bị hại, tối 22-3, có 5 thanh niên đến lều trọ học của L. để trêu chọc, tán tỉnh. Sau đó nhóm thanh niên này ép L. ra đường, đưa lên xe máy và chở đến bãi đất trống cách đó 1km rồi thay nhau giở trò đồi bại với L. Nghe tiếng kêu cứu của L., các bạn trọ học chạy ra, nhưng do trời tối, đường xa nên khi các học sinh này đến nơi thì nhóm thanh niên kia đã bỏ đi. 

Sau khi nghe L. kể lại sự việc, bố mẹ L. đã làm đơn tố cáo lên  CAH Kỳ Sơn. Biết chuyện bị lộ, nhóm thanh niên đã đến thương lượng với gia đình L. và xin nộp phạt nhưng không được đồng ý. Cơ quan công an  đã xác định được tên tuổi 5 đối tượng hãm hiếp L. Tuy nhiên, đến ngày 30-3 mới chỉ có 1 đối tượng ra đầu thú, 1 người khác bị bắt, còn lại hiện đang bỏ trốn. 

Tin cùng chuyên mục