Lê Thanh Thúy đăng quang Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á 2016

  • 16/08/2016 08:31
  • 0 bình luận
  • Lê Vũ (ảnh: Tô Thanh Tân - Khoa Nguyễn)
  • In bài
ANTD.VN - Vẻ ngoài năng động, hình thể chuẩn đã giúp nữ doanh nhân Lê Thanh Thúy giành ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á 2016.

Lê Thanh Thúy đăng quang Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á 2016 ảnh 1

Tối 14-8 tại Kariya (Aichi - Nhật Bản), đêm chung kết và đăng quang cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á 2016 đã diễn ra với sự góp mặt của các thí sinh doanh nhân người Việt đến từ nhiều nước khác nhau ở châu Á.

Lê Thanh Thúy đăng quang Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á 2016 ảnh 2

Nữ doanh nhân Lê Thanh Thúy đã bật khóc trong hạnh phúc khi được xướng tên cho ngôi vị cao nhất - Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á - Ms Viet Nam Entrepreneur Asia 2016.

Lê Thanh Thúy đăng quang Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á 2016 ảnh 3

Vương miện Hoa hậu đã được trao cho người xứng đáng với tất cả các tiêu chí mà cuộc thi đề ra: Sắc đẹp - Tài năng - Trí tuệ và Lòng nhân ái. Ngoài ngôi vị Hoa hậu, nữ doanh nhân Lê Thanh Thúy còn nhận thêm giải phụ: Hoa hậu có hình thể đẹp nhất.

Lê Thanh Thúy đăng quang Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á 2016 ảnh 4

Hoa hậu Thanh Thuý chia sẻ, tham gia cuộc thi chị mong muốn được góp phần giới thiệu những giá trị văn hoá của Việt Nam đến với thế giới. Cuộc thi không chỉ là cầu nối để kết giao, thuận lợi hơn trong vấn đề kinh doanh mà còn truyền đi bức thông điệp giá trị về hình ảnh người phụ nữ Việt Nam đến với bạn bè trên khắp năm châu.

Lê Thanh Thúy đăng quang Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á 2016 ảnh 5

Hoa hậu Ngọc Hân trao danh hiệu Á hậu 1 cho người đẹp Mai Thị Huyền Trang. Ngoài danh hiệu Á hậu 1 cô còn nhận được giải thưởng phụ: Hoa hậu Thời trang.

Lê Thanh Thúy đăng quang Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á 2016 ảnh 6

Giải Á hậu 2 được trao cho nữ doanh nhân Trần Thị Thanh Hải. Ngoài giải thưởng Á hậu 2, Thanh Hải còn đạt thêm giải thưởng phụ: Hoa hậu Tài năng.

Lê Thanh Thúy đăng quang Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á 2016 ảnh 7

Danh hiệu Á hậu 3 và giải thưởng phụ Hoa hậu Áo dài thuộc về nữ doanh nhân Nguyễn Ngọc Anh.

Lê Thanh Thúy đăng quang Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á 2016 ảnh 8

Á hậu Mai Quỳnh trao giải Á hậu 4 cho nữ doanh nhân Vũ Nguyễn Thùy Linh.

Lê Thanh Thúy đăng quang Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á 2016 ảnh 9

Đêm chung kết đầy sắc màu khép lại cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân người Việt châu Á tại Nhật Bản nhưng cũng khơi dậy những giá trị văn hóa truyền thống yêu nước, đoàn kết hướng về cội nguồn dân tộc cùng nhau xây dựng quê hương giàu đẹp. Đặc biệt, chuỗi hoạt động thiện nguyện tại Việt Nam của cuộc thi tới đây cũng sẽ tạo cơ hội cho các nữ doanh nhân thể hiện tấm lòng nhân ái và vẻ đẹp từ trí tuệ, trái tim vì cộng đồng.

Tin cùng chuyên mục