• Mãn nhãn với màn khai mạc Cuộc thi tài năng Xiếc toàn quốc - 2021

  Mãn nhãn với màn khai mạc Cuộc thi tài năng Xiếc toàn quốc - 2021

  ANTD.VN - Chương trình biểu diễn mở màn cuộc thi Tài năng Xiếc toàn quốc 2021 đã diễn ra ngắn gọn nhưng hấp dẫn và mới lạ bởi sự kết hợp giữa múa, nhạc và xiếc. Các tiết mục do Liên đoàn Xiếc Việt Nam thực hiện đã làm cho Lễ khai mạc trở nên nổi bật, sinh động và nhiều sắc màu.

 • Hà Nội kiểm tra, yêu cầu di dời các tiểu cảnh không phù hợp với không gian văn hoá hồ Gươm

  Hà Nội kiểm tra, yêu cầu di dời các tiểu cảnh không phù hợp với không gian văn hoá hồ Gươm

  ANTD.VN - Chiều ngày 11-12, Sở Văn hóa và Thể thao Hà Nội đã thành lập đoàn kiểm tra công tác chuẩn bị cho Lễ hội dân gian trong đời sống đương đại. Theo đó, những khâu chuẩn bị đã đi vào hoàn tất và sẵn sàng cho lễ khai mạc diễn ra vào tối cùng ngày tại tượng đại Lý Thái Tổ, Hà Nội.

 • Không quân Đức và Israel lần đầu tiên tập trận chung

  Không quân Đức và Israel lần đầu tiên tập trận chung

  ANTD.VN -  Từ ngày 18-8, không quân Đức và Israel đã cùng nhau khai mạc cuộc tập trận chung đầu tiên giữa 2 nước, trong đó sự kiện này mở màn bằng lễ tưởng niệm các nạn nhân Do Thái của cuộc diệt chủng Holocaust.

 • Nước lụt đã rút, Paris sẵn sàng

  Nước lụt đã rút, Paris sẵn sàng

  ANTĐ - Hai ngày trước khi VCK EURO 2016 chính thức khởi tranh, nước lũ tạm thời không còn là mối đe dọa cho sự thành công của ngày hội bóng đá lớn nhất châu Âu tại Pháp. 

 • Lễ khai mạc sẽ ấn tượng nhất lịch sử

  Lễ khai mạc sẽ ấn tượng nhất lịch sử

  ANTĐ - Lễ khai mạc SEA Games 28 sẽ diễn ra vào 18h hôm nay 5-6 trên đảo quốc sư tử hứa hẹn là sự kiện hoành tráng nhất với màn trình diễn laser rực rỡ nhất từ trước đến nay. 

 • Khởi đúc Đại hồng chung chùa Hoa Lâm

  Khởi đúc Đại hồng chung chùa Hoa Lâm

  ANTĐ - Tại xã Mai Lâm, huyện Đông Anh, Hà Nội, Lễ rót đồng đúc Đại hồng chung chùa Hoa Lâm vừa được tổ chức vào sáng chủ nhật 15-3 với sự tham dự của đại diện Giáo hội Phật giáo Việt Nam, Giáo hội Phật giáo Việt Nam thành phố Hà Nội, đại diện lãnh đạo các bộ, ban, ngành Trung ương và Hà Nội, cùng đông đảo tăng ni, Phật tử. 

 • Sôi nổi giải Quần vợt Khối An ninh CATP Hà Nội

  Sôi nổi giải Quần vợt Khối An ninh CATP Hà Nội

  ANTĐ - 11 cặp VĐV đã cống hiến những pha bóng đẹp, nhiều trận đấu hấp dẫn. Xuyên suốt giải là không khí vui vẻ, những cử chỉ thể hiện tình đoàn kết, tinh thần thể thao cao thượng.

 • Bế mạc World Cup 2014: Màn phô diễn của nghệ thuật và an ninh

  Bế mạc World Cup 2014: Màn phô diễn của nghệ thuật và an ninh

  ANTĐ - Bữa tiệc nào rồi cũng đến lúc kết thúc. Sau 4 tuần đua tranh đầy kịch tính, World Cup ở Brazil sẽ khép lại vào đêm chủ nhật tuần này với lễ bế mạc được tổ chức trước trận chung kết giữa Đức và Argentina. Cùng với những tiết mục nghệ thuật đặc sắc, đây được coi là màn phô diễn an ninh của nước chủ nhà. 

 • Khởi tranh giải Bóng đá quận Hoàn Kiếm mở rộng 2014

  Khởi tranh giải Bóng đá quận Hoàn Kiếm mở rộng 2014

  ANTĐ - Giải chính thức khai mạc vào chiều qua (19-5) tại sân vận động Trung tâm TDTT quận Hoàn Kiếm. Đến dự lễ khai mạc có ông Đinh Văn Luyến – Trưởng phòng Thể thao quần chúng (Sở VH-TT&DL Hà Nội), đại diện UBND quận Hoàn Kiếm, cùng đông đảo các VĐV, CĐV. 

 • Đại lễ Vesak tại chùa Bái Đính, Ninh Bình

  Đại lễ Vesak tại chùa Bái Đính, Ninh Bình

  ANTĐ - Đại lễ Vesak – Liên hợp quốc 2014  đã chính thức khai mạc tại chùa Bái Đính, Ninh Bình. Đây là lần thứ 2, Việt Nam có vinh dự được đăng cai tổ chức lễ hội Phật giáo mang tầm cỡ thế giới, truyền đi những thông điệp tốt đẹp về sự từ bi hỷ xả, cùng kêu gọi xây dựng hòa bình, hạnh phúc cho nhân loại.