Lê Hữu Nam ra mắt "Mật ngữ rừng xanh"

 • 03/08/2015 13:33
 • 2 bình luận
 • Sơn Sơn
 • In bài
ANTĐ - Tác giả của quyển sách gây tiếng vang cách đây không lâu "Con đến như một phép màu" - Lê Hữu Nam vừa chính thức ra mắt tác phẩm mới - Mật ngữ rừng xanh. 

Lê Hữu Nam được nhiều độc giả biết đến nhiều hơn với cuốn sách "Con đến như môt phép màu" mà anh viết tặng con trai mình trong những ngày xa cách. Lê Hữu Nam sinh 1986 tại Đà Lạt, anh sống ở TPHCM từ năm 1998, lý do anh chuyển vào TPHCM sớm là vì căn bệnh tim bẩm sinh anh mang trong người không thể thích nghi với khí hậu Cao Nguyên. 

Với tâm thế một người sẵn sàng ra đi bất kỳ lúc nào của căn bệnh mang trong người, Lê Hữu Nam không bao giờ nghĩ rằng mình sẽ chết, bởi vì trong cuộc sống tưởng chừng khắc nghiệt đó anh thấy một sự tự do, một sức sống bừng lên trong từng trang viết. Hơn bốn năm chính thức bắt tay vào viết lách, "Mật ngữ rừng xanh" là cuốn sách thứ ba anh cho ra mắt độc giả. Về tác phẩm này, anh chỉ mất có hai tháng để hoàn thành, nhưng phải mất đến hai năm Lê Hữu Nam mới có thể cho ra cuốn sách với một dung mạo như bây giờ. Sách do

 

NXB Dân Trí và Bách Việt ấn hành và dày 312 trang với giá 75 ngàn đồng. Lê Hữu Nam ra mắt "Mật ngữ rừng xanh" ảnh 1

Tác giả Lê Hữu Nam

"Mật ngữ rừng xanh" là một câu chuyện viễn tưởng với bối cảnh được đặt ra trong khu rừng xanh kỳ vĩ, sâu thẳm với Joey, Miên, Lâm và Susan và hàng ngàn muôn thú. Tất cả nhân vật đều xoay quanh  một cuộc chiến khốc liệt mà ở đó là những trái tim biết đứng về lẽ phải đang cố gắng cứu từng sự sống của mỗi con vật, mỗi thân cây. Lê Hữu Nam đã có buổi ra mắt sách đầy ấm áp với đông đảo những đồng nghiệp, bạn bè cũng như các độc giả yêu mến anh vào chiều 2-8 tại TP Hồ Chí Minh. Lấy chủ đề “Đối thoại cùng muôn thú", Lê Hữu Nam nhận được nhiều sự đồng tình, ủng hộ cũng như lời kêu gọi bảo vệ, phản đối các hành vi tàn bạo với thú nuôi, yêu động vật... từ các nghệ sĩ như: diễn viên Hồng Ánh, nhà báo Trác Thúy Miêu, Thanh Duy Idol, MC Quỳnh Hương cùng Võ Hạ Trâm và bạn trai.Một số hình ảnh trong sự kiện chiều 2-8: 

Lê Hữu Nam ra mắt "Mật ngữ rừng xanh" ảnh 2


Lê Hữu Nam ra mắt "Mật ngữ rừng xanh" ảnh 3


Lê Hữu Nam ra mắt "Mật ngữ rừng xanh" ảnh 4

Nữ diễn viên Hồng Ánh cho biết, cô sẽ làm một bộ phim hoạt hình dựa trên “Mật ngữ rừng xanh” của Lê Hữu Nam để thế hệ trẻ được biết đến nhiều hơn về rừng xanh cũng như biết yêu quý thiên nhiên

Lê Hữu Nam ra mắt "Mật ngữ rừng xanh" ảnh 5

MC Quỳnh Hương

Lê Hữu Nam ra mắt "Mật ngữ rừng xanh" ảnh 6


Lê Hữu Nam ra mắt "Mật ngữ rừng xanh" ảnh 7

Tin cùng chuyên mục