• Ngồi cạnh lối đi trên máy bay dễ bị lây bệnh?

  Ngồi cạnh lối đi trên máy bay dễ bị lây bệnh?

  ANTĐ - Bác sĩ Charles Gerba, chuyên gia vi sinh tại trường Đại học Arizona, Mỹ, cho biết việc ngồi cạnh lối đi sẽ khiến bạn phải tiếp xúc với nhiều mầm bệnh hơn do tiếp xúc gần với những hành khách ra vào nhà vệ sinh trên máy bay. Hơn nữa, mọi người thường vịn vào các ghế cạnh lối đi khi đi lại để giữ thăng bằng, càng làm tăng nguy cơ lây bệnh.

 • Cuộc chiến sinh tử ở “rốn” đại dịch Ebola

  Cuộc chiến sinh tử ở “rốn” đại dịch Ebola

  ANTĐ - Có 50.000 người dân sinh sống ở thị trấn New Kru (Liberia) nhưng chỉ 500 ngôi nhà có chữ thập màu xanh - dấu hiệu để xác định những hộ gia đình đã được các nhân viên y tế kiểm tra và nghe theo các khuyến cáo phòng dịch. Ngược lại, rất nhiều người dân vẫn tin vào bùa phép hoặc thờ ơ với dịch bệnh Ebola.

 • Cả thế giới hãi hùng

  Cả thế giới hãi hùng

  ANTĐ - Bác có biết tại sao “tập đoàn” thịt chó khu vực Nhật Tân đang làm ăn phát đạt lại đột ngột giải tán không?

 • Chị tôi - một Lesbian đã ra đi như thế...

  Chị tôi - một Lesbian đã ra đi như thế...

  ANTĐ - Bên ngoài, chị tôi giống như bao người con gái khác nhưng ẩn sâu bên trong... chị lại khác họ. Chị tôi là một đồng tính nữ mà mọi người vẫn thường gọi là Lesbian.

 • WHO kêu gọi cấm các xét nghiệm máu chẩn đoán lao

  WHO kêu gọi cấm các xét nghiệm máu chẩn đoán lao

  ANTĐ - Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) mới đây cảnh báo rằng rất nhiều xét nghiệm máu hiện nay được sử dụng để chẩn đoán lao hoạt động thường đưa ra kết quả sai, dẫn đến việc điều trị không phù hợp và gây nguy cơ về sức khỏe.