Lãnh đạo VFF sốc khi hay tin trụ sở thành... sàn nhảy

  • 22/12/2011 15:45
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Các lãnh đạo VFF đều tỏ ra ngỡ ngàng khi nghe tin trụ sở của mình ở 18 Lý Văn Phức, Hà Nội - tòa nhà 7 tầng do FIFA rót tiền xây dựng - đã bị biến thành... sàn nhảy.
Lãnh đạo VFF sốc khi hay tin trụ sở thành... sàn nhảy ảnh 1

Ông Nguyễn Trọng Hỷ - Chủ tịch VFF khẳng định sẽ “tuýt còi” nếu tòa nhà 18 Lý Văn Phức bị biến thành sàn nhảy

Trong khi đó, ông Nguyễn Trọng Hỷ - Chủ tịch VFF khẳng định: “VFF đã phối hợp (cho thuê địa điểm 18- Lý Văn Phức) với Công ty cổ phần truyền thông bóng đá (VFM) để làm truyền thông. Nếu có chuyện VFM sử dụng tòa nhà sai mục đích, chúng tôi sẽ “tuýt còi”, điều chỉnh ngay chứ không có chuyện để yên”.

Và thực tế dù muốn, VFF cũng không thể làm ngơ, bởi nếu không may FIFA biết được chuyện này thì thật… bẽ mặt!

Được biết, cuối tuần qua, một CLB giải trí mang tên Mix Club đặt trong khuôn viên tầng 6 tòa nhà VFF đã được khánh thành. Toàn bộ hội trường của VFF - nơi vốn tổ chức họp hành, đưa ra hàng loạt quyết sách quan trọng của bóng đá Việt Nam - đã được gia cố, sửa chữa, cách âm cách nhiệt để lên đời thành quán bar.

Trụ sở VFF ở 18 Lý Văn Phức là công trình có tổng tiền xây dựng lên đến nửa triệu USD, trong đó FIFA rót tiền tài trợ xây dựng 400.000 USD (gồm 375.000 USD chi phí xây dựng, mua thiết bị văn phòng và 25.000 USD cho hệ thống báo cháy) thuộc dự án mục tiêu “Goal Project” và được khánh thành vào đầu năm 2003.

Trong ngày khánh thành, cựu Chủ tịch AFC Bin Hamman đã đến tận nơi để cắt băng khánh thành cùng các quan chức VFF.

Theo Dân Việt

Tin cùng chuyên mục