Lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương thăm,chúc Tết Cảnh sát PCCC Hà Nội

  • 06/02/2016 10:00
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTĐ -Nhân dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, sáng 5-2, Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương Lâm Phương Thanh đã thăm, chúc Tết Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy TP. Hà Nội.
Trong không khí trang trọng, ấm áp,  Đại tá Nguyễn Văn Sơn, Phó Giám đốc Cảnh sát phòng cháy và chữa cháy TP. Hà Nội đã báo cáo kết quả hoạt động trong thời gian qua của lực lượng cứu hỏa Thủ đô. Với chức năng, nhiệm vụ chính là đảm bảo an toàn phòng cháy, chữa cháy và tổ chức cứu hộ, cứu nạn trên địa bàn Thủ đô, trong năm qua, hơn 2.000 cán bộ, chiến sỹ của lực lượng đã vượt qua khó khăn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Trong đó, nổi bật là phối hợp với các lực lượng bảo vệ tuyệt đối an toàn cho các sự kiện chính trị, văn hóa, xã hội mà gần nhất là các hoạt động kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2-9, Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XII của Đảng.
Đồng chí Lâm Phương Thanh, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương chúc Tết Cảnh sát PCCC Hà Nội

Đồng chí Lâm Phương Thanh, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương chúc Tết Cảnh sát PCCC Hà Nội

Đồng chí Lâm Phương Thanh, Phó trưởng Ban Tuyên giáo Trung ương chúc Tết Cảnh sát PCCC Hà Nội

Về công tác PCCC, lực lượng đã chủ động, kịp thời góp phần làm giảm số vụ cháy lớn cũng như thiệt hại về người và tài sản. Riêng năm 2015, Cảnh sát PC&CC TP. Hà Nội đã tiếp nhận và xử lý trên 5.000 tin báo cháy; điều động lực lượng, phương tiện chữa cháy kịp thời cho 142 vụ cháy và xử lý trên 1.000 sự cố; cứu được 382 người; hướng dẫn thoát nạn cho gần 2.000 người.

Đồng chí Lâm Phương Thanh bày tỏ sự vui mừng khi được thay mặt lãnh đạo Ban Tuyên giáo Trung ương đến thăm và chúc Tết lực lượng Cảnh sát PC&CC TP. Hà Nội. Đồng chí Phó Trưởng ban cho biết, Ban Tuyên giáo Trung ương đánh giá cao hiệu quả hoạt động của lực lượng Cảnh sát PC&CC. Đội ngũ các cán bộ, chiến sỹ của Cảnh sát PC&CC TP. Hà Nội đã có nhiều nỗ lực trong công tác phòng cháy, chữa cháy, cứu nạn, cứu hộ, được nhân dân ghi nhận. Đây là yếu tố quan trọng góp phần vào công tác bảo vệ, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội cũng như đời sống của nhân dân Thủ đô.
Đồng chí Lâm Phương Thanh tin tưởng rằng, trong thời gian tới, đội ngũ cán bộ, chiến sỹ của Cảnh sát PC&CC TP. Hà Nội sẽ tiếp tục phát huy kết quả đã đạt được, từng bước khắc phục khó khăn để thực hiện tốt hơn nữa nhiệm vụ được chính quyền và nhân dân giao phó. Đồng thời, lực lượng Cảnh sát PC&CC cũng tiếp tục tham mưu cho cấp ủy, chính quyền thành phố Hà Nội tổ chức và xây dựng lực lượng Cảnh sát PC&CC ngày càng chính quy, hiện đại, đáp ứng những yêu cầu mới trong công tác PCCC.

Tin cùng chuyên mục