Lãng mạn Đông Hà Nội thu hút hơn 150 hãng thời trang tham gia

  • 14/12/2018 21:54
  • 0 bình luận
  • Duy Anh
  • In bài
ANTD.VN -  Hàng loạt chương trình khuyến mại sâu được tung ra từ ngày 13/12 đến 18/12 trong hoạt động Thời trang Việt Nam diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội với chủ đề Lãng mạn Đông Hà Nội.

Tối 13/12, Hội chợ Thời trang Việt Nam với chủ đề “Lãng mạn Đông Hà Nội” chính thức khai mạc và kéo dài đến hết ngày 18/12.

Hội chợ có quy mô trưng bày trên 4000 m2 tại nhà triển lãm A1 của Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội với hơn 200 gian hàng, quy tụ gần 150 doanh nghiệp hàng đầu chủ yếu thuộc lĩnh vực dệt may cùng nhiều đơn vị đại diện cho ngành da giày, mỹ phẩm và dịch vụ chăm sóc sắc đẹp từ các tỉnh thành trên cả nước.

Lãng mạn Đông Hà Nội thu hút hơn 150 hãng thời trang tham gia

Hội chợ năm nay tiếp nối truyền thống là một ngày hội thời trang hết sức sôi động và hấp dẫn với sự xuất hiện của nhiều dòng sản phẩm thiết kế sáng tạo, phong cách hiện đại, kiểu dáng phong phú và chất lượng ngày càng được hoàn thiện. Tham gia Hội chợ Thời trang 2018, có sự góp mặt của các doanh nghiệp hàng đầu trong ngành dệt may Việt Nam.

Tại Hội chợ, các thương hiệu lớn trong ngành thời trang Việt Nam sẽ cho ra mắt công chúng những sản phẩm mới cùng hàng loạt các chương trình giảm giá, khuyến mại lớn nhất trong năm.

Bên cạnh các khu trưng bày sản phẩm thời trang phong phú, đa dạng, tại Hội chợ Thời trang năm nay còn diễn ra các chương trình tọa đàm về ngành thời trang, gồm có: - Chương trình tọa đàm của Nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam - Chương trình tọa đàm của Công ty thương mại điện tử LAZADA. Các buổi biểu diễn thời trang, nghệ thuật nổi bật diễn ra trong suốt hội chợ n

Hội chợ Thời trang Việt Nam là sự kiện xúc tiến thương mại, ngày hội của ngành thời trang Việt Nam, nơi hội tụ các thương hiệu hàng đầu trong các lĩnh vực dệt may, da giày, trang sức và dịch vụ chăm sóc sắc đẹp nhằm đáp ứng nhu cầu tiêu dùng trong nước ngày càng cao và góp phần thúc đẩy các hoạt động xuất khẩu.

Tin cùng chuyên mục