Đón Giáng sinh không quên những người nghèo

  • 12/12/2018 15:58
  • 0 bình luận
  • Thanh Xuân
  • In bài
ANTD.VN - Không khí Giáng sinh nước Đức sẽ được tái hiện tại hội chợ và đêm hòa nhạc cổ điễn diễn ra tại Nhà thờ Cửa Bắc. Bên cạnh việc mang tới cho du khách không khí lễ hội đậm chất truyền thống, chương trình còn để quyên góp và ủng hộ những số phận không may mắn. 

Hội chợ Giáng sinh lần thứ 2 được tổ chức trong khuôn viên nhà thờ cổ kính, tái hiện chân thật khung cảnh lễ hội truyền thống quan trọng của người Đức. Trong không gian ấy, du khách có thể nếm thử một ngụm rượu vang ấm, đắm mình trong âm nhạc, hoặc khám phá những món quà lưu niệm thủ công xinh xắn.

Với tâm huyết mang không khí Giáng sinh Đức về Việt Nam, Viện Goethe tiếp tục lựa chọn nhà thờ Cửa Bắc làm địa điểm tổ chức, nơi có tòa tháp chuông tao nhã, những ô cửa nhuốm màu cổ kính và vườn hoa rực rỡ sắc màu. Một khuôn viên lý tưởng cho lễ hội Giáng sinh Đức 2018.

Đón Giáng sinh không quên những người nghèo

Điểm nhấn trong mùa lễ hội năm nay là chương trình hòa nhạc Giáng sinh dưới sự chỉ đạo của nhạc trưởng Honna Tetsuji và sự tham gia của các nghệ sỹ đền từ dàn nhạc Giao hưởng quốc gia Việt Nam (VNSO), các ca sĩ Nhà hát Vũ kịch Việt Nam (VNOB) và dàn hợp xướng trẻ Công giáo Hà Nội (HCYC).  

Sự kiện diễn ra vào 20 giờ ngày 19/12. Vé vào cửa từ 100.000/người. Toàn bộ số tiền thu được sẽ chuyển trực tiếp cho Caritas Giáo Xứ Cửa Bắc để hỗ trợ người nghèo.

Tin cùng chuyên mục