Lần đầu tiên, thứ Sáu hàng tuần, Petrolimex giảm giá 300 đồng/lít xăng, dầu diezel

  • 23/08/2018 09:40
  • 0 bình luận
  • Hà Linh
  • In bài
ANTD.VN - Việc giảm giá 300 đồng/lít đối với xăng và dầu diezel được áp dụng với tất cả khách hàng mua xăng tại cửa hàng của Petrolimex trên toàn quốc.
Petrolimex giảm giá 300 đồng/lít xăng, dầu diezel cho khách hàng mua lẻ vào thứ 6

Petrolimex giảm giá 300 đồng/lít xăng, dầu diezel cho khách hàng mua lẻ vào thứ 6

Tập đoàn xăng dầu Việt Nam (Petrolimex) cho biết, tập đoàn sẽ giảm giá bán lẻ các mặt hàng xăng, dầu diezel 300 đồng/lít ở nhiệt độ thực tế, đã bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT) so với giá bán lẻ hiện hành niêm yết tại cửa hàng xăng dầu của Petrolimex trên phạm vi toàn quốc.

Ưu đãi này được áp dụng với tất cả khách hàng khi mua xăng, dầu diezel vào các ngày thứ Sáu hàng tuần, bắt đầu từ ngày 31-8 đến hết ngày 30-9 (cụ thể là gồm các ngày: 31-8, 7,14, 21 và 28-9). 

Petrolimex đề nghị lãnh đạo các công ty xăng dầu thành viên, Tổng công ty dịch vụ xăng dầu petrolimex chịu trách nhiệm triển khai công tác kiểm kê, niêm yết giá, cập nhật tham số giá bán trên thiết bị POS theo hướng dẫn của ngân hàng TMCP Xăng dầu Petrolimex (PGBank); Cập nhật  tham số vào phần mềm Egas… và tổ chức bán hàng theo đúng quy định, hướng dẫn của Tập đoàn.

Đơn vị nào vi phạm về giá bán sẽ phải chịu trách nhiệm trước Nhà nước, Tập đoàn.

Đây là lần đầu tiên Petrolimex có chương trình khuyến mại, giảm giá được cho là có quy mô lớn và đem lại lợi ích trực tiếp cho mọi khách hàng. Hiện nay,Petrolimex có mạng lưới bán hàng trải rộng khắp cả nước.

Tin cùng chuyên mục