Làm rõ vụ đánh chết người ở huyện Mê Linh

  • 01/11/2013 15:10
  • 0 bình luận
  • Hà Hoàng
  • In bài
ANTĐ - Chiều nay (1-11), cơ quan CSĐT - CAH Mê Linh (Hà Nội) đã quyết định tạm giữ hình sự Nguyễn Văn Dũng, SN 1991, trú tại xã Mê Linh, huyện Mê Linh, và 9 đối tượng khác liên quan đến vụ đánh chết anh Nguyễn Văn Hà Hồng, SN 1987, ở thôn Hạ Lôi, xã Mê Linh, huyện Mê Linh, xảy ra một ngày trước đó.

Thượng tá Vũ Đức Lập, Phó Trưởng CAH Mê Linh cho biết: “Do có mâu thuẫn với một số thanh niên ở xã Văn Khê, huyện Mê Linh, sáng 31-10, sau khi phát hiện một số người trong nhóm đối phương đang có mặt tại một quán bi a ở thôn Hạ Lôi, Nguyễn Văn Dũng đã gọi đồng bọn trả thù”.

Trong lúc xô xát xảy ra, anh Nguyễn Văn Hà Hồng đã bị Dũng cùng đồng bọn dùng ông tuýp nước vụt vào chân và dùng tay chân đấm đá gây chấn thương nặng. Mặc dù được Công an xã Mê Linh và mọi người xung quanh đưa đến bệnh viện Đa khoa Mê Linh, rồi chuyển Bệnh viện Việt Đức cấp cứu, nhưng do bị đa chấn thương nặng khắp cơ thể, anh Hồng đã tử vong lúc 16h ngày 31-10.

Làm rõ vụ đánh chết người ở huyện Mê Linh ảnh 1
Đối tượng Dũng tại CAH Mê Linh


Sau khi làm rõ hành vi phạm tội của Dũng cùng đồng bọn, CAH Mê Linh đã vận động đối tượng này và 9 đồng phạm khác đầu thú. Tại cơ quan điều tra, Dũng khai nhận hành vi phạm tội vì muốn trả thù nhóm bạn của anh Hồng ở xã Văn Khê, tối hôm trước đã vo cớ đuổi đánh nhóm của Dũng đang ngồi chơi ở trước cổng Đền thờ Hai Bà Trưng.

Vụ việc đang được CAH Mê linh tiếp tục làm rõ. 

Tin cùng chuyên mục