Làm rõ động cơ của gã trai nghi vấn trước tòa chung cư cao cấp

  • 19/08/2019 11:24
  • 0 bình luận
  • MH
  • In bài
ANTD.VN - Từ biểu hiện nghi vấn của 1 thanh niên khá sành điệu, thường xuyên xuất hiện trước tòa chung cư cao cấp trên đường Minh Khai, Công an phường Vĩnh Tuy, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội đã tiến hành trinh sát, xác định đây là “đầu nậu” ma túy tổng hợp.

Sau thời gian nắm tình hình, xây dựng kế hoạch đấu tranh, khoảng 18h ngày 16-8, tổ công tác CAP Vĩnh Tuy do Trung tá Trần Văn Tuân, Phó trưởng CAP chỉ huy, cùng Thượng úy Nguyễn Văn Thuận - Tổ trưởng tổ CSHS và Đại úy Hoàng Duy Khương, cùng các trinh sát, đã phục kích, bắt quả tang 1 đối tượng nam giới mang theo túi nilon đựng tinh thể màu trắng, viên nén…tại cửa tòa chung cư cao cấp trên đường Minh Khai.

Đối tượng Hoàng Minh Thảo

Đối tượng Hoàng Minh Thảo

Danh tính đối tượng được xác định là Hoàng Minh Thảo (SN 1995, quê quán Lục Yên, Yên Bái, tạm trú ở ngõ 228 phố Đội Cấn, phường Liễu Giai, quận Ba Đình). Qua giám định, CAP Vĩnh Tuy làm rõ số tinh thể và viên nén trên có trọng trọng lượng 3,32 gam, gồm Ketamine và Methamphetamine.

Tang vật vụ án bị thu giữ

Tang vật vụ án bị thu giữ

Lời khai ban đầu của Thảo thể hiện, anh ta nghiện ma túy tổng hợp từ cuối năm 2018, và đã thực hiện việc mua bán ma túy để có tiền sử dụng. Trong thời gian ngắn, Thảo đã thiết lập được các kênh tiêu thụ ma túy ở nhiều quán bar, karaoke và khách lẻ.

Theo Trung tá Trần Văn Tuân, thời gian qua, cùng với việc rà soát, phát hiện và xử lý các đối tượng, đường dây mua bán ma túy, CAP thường xuyên phối hợp với các trường học trên địa bàn tổ chức tuyên truyền nguy cơ – tác hại của ma túy đến các em học sinh; tăng cường nắm người nắm hộ, các địa bàn nhạy cảm để phòng ngừa tội phạm, vi phạm về ma túy.

Các tháng đầu năm 2019, CAP đã xử lý 9 vụ việc liên quan đến ma túy, so với chỉ tiêu được giao 12 vụ cả năm; lập hồ sơ cai nghiện lang thang 4 trường hợp, so với chỉ tiêu 5 được giao cả năm; đưa đi cai nghiện tự nguyện 10 trường hợp, gấp đôi chỉ tiêu được giao…

Tin cùng chuyên mục