Lái xe tải đâm chết 8 người ở Hải Dương phản ứng dương tính ma túy

  • 21/01/2019 21:46
  • 0 bình luận
  • Xuân Xuân
  • In bài
ANTD.VN - Kết quả kiểm tra nhanh của Trung tâm Y tế huyện Kim Thành (Hải Dương) bước đầu xác định lái xe Lương Văn Tâm dương tính với chất ma túy.

Tối 21-1, Công an tỉnh Hải Dương cho biết, kết quả kiểm tra nhanh của Trung tâm Y tế huyện Kim Thành bước đầu xác định Lương Văn Tâm (SN 1991, quê quán huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng; tạm trú tại khu đô thị Thanh Hà, Hà Đông, TP Hà Nội)-người điều khiển chiếc xe tải gây ra vụ tai nạn kinh hoàng chiều cùng ngày trên địa bàn huyện Kim Thành), phản ứng dương tính với chất ma túy.

Đối tượng Tâm và chiếc xe gây tai nạn kinh hoàng

Đối tượng Tâm và chiếc xe gây tai nạn kinh hoàng

Sau khi gây tai nạn nghiêm trọng khiến 8 người tử vong, 7 người bị thương, Lương Văn Tâm đã bỏ trốn. Đến tối cùng ngày, đối tượng đã đến cơ quan Công an trình diện. Cơ quan Công an đang tiến hành các thủ tục tố tụng theo quy định đối với người này.

Như ANTĐ thông tin, chiều 21-1, chiếc ô tô tải BKS: 29C-719.53 do  Lương Văn Tâm điều khiển, khi đang lưu thông hướng Hà Nội - Hải Phòng đã đâm vào đoàn gồm hơn 70 người đi viếng nghĩa trang liệt sĩ xã trên đường về.

Theo các nhân chứng, đoàn người đang đi ở làn đường dành cho xe thô sơ và người đi bộ. Theo thông tin từ thiết bị giám sát hành trình, trước khi gây tai nạn, chiếc xe không có bất cứ va chạm nào mà đâm thẳng vào đoàn người.

Tin cùng chuyên mục