Sau clip ô tô tông xe máy hãi hùng ở ngã năm Cửa Nam:

Lái xe bỏ chạy đã trình diện

  • 17/03/2012 06:00
  • 8 bình luận
  • Thu Ba
  • In bài
ANTĐ - Chiều 16-3, người lái xe ô tô liên quan đến vụ TNGT xảy ra tại khu vực ngã năm Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm là Trần Long (SN 1981) trú ở tổ 21D phố Trung Liệt, quận Đống Đa, Hà Nội đã tới CAQ Hoàn Kiếm trình diện.
Lái xe bỏ chạy đã trình diện ảnh 1
Trần Long và chiếc xe ô tô gây tai nạn

Trước đó, khoảng 1h25 ngày 13-3, tại ngã năm phố Cửa Nam, quận Hoàn Kiếm đã xảy vụ TNGT nghiêm trọng. Nạn nhân là anh Nguyễn Hà Lâm (SN 1986) trú ở xã Liên Hà, huyện Đông Anh được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Hình ảnh ghi lại trong hệ thống camera của Kênh VOV Giao thông đặt tại khu vực ngã năm Cửa Nam cho thấy, vào thời điểm trên, chiếc xe máy do anh Lâm điều khiển vượt đèn đỏ tại ngã năm Cửa Nam và đâm vào xe ô tô bốn chỗ màu đen chạy cắt ngang. Sau cú va chạm, anh Lâm bị lộn trên không rồi cuốn vào gầm xe ô tô, còn chiếc xe máy văng ra một hướng. Chiếc xe ô tô trên đã bỏ chạy sau khi xảy ra tai nạn. Tập trung điều tra truy xét, chiều 14-3, cơ quan CSĐT-CAQ Hoàn Kiếm đã phát hiện, thu giữ được chiếc xe ô tô (loại Toyota Altis BKS: 30Z-1609) gây tai nạn tại 1 ga ra ô tô trên phố Thái Thịnh, quận Đống Đa, Hà Nội, qua đó, xác định người điều khiển xe là Trần Long (SN 1981) trú ở tổ 21D phố Trung Liệt, quận Đống Đa. Biết không thể trốn tránh, chiều 16-3, Long đã tới CAQ Hoàn Kiếm trình diện.

Long cho biết, khi điều khiển ô tô trên phố Hàng Bông đến ngã năm Cửa Nam thì dừng đèn đỏ. Sau khi có tín hiệu đèn xanh thì Long cho xe  đi tiếp được vài mét, đến gần dải phân cách thì bất ngờ có một nam thanh niên điều khiển xe máy vượt đèn đỏ từ phố Tràng Thi ra đâm vào đầu phía bên trái xe ô tô do Long điều khiển. Long đánh tay lái sang bên phải và do hoảng sợ nên tiếp tục điều khiển xe ô tô hướng ra Cửa Nam. Lúc này, Long phát hiện có vật gì đó vướng cản dưới gầm xe ô tô nhưng không dừng lại mà cho xe đi tiếp một đoạn thì không phát hiện vật cản dưới xe ô tô nữa.

Khi về tới gần nhà kiểm tra, phát hiện vị trí va đập phía trái đầu xe ô tô bị hư hỏng nặng, Long đã lái xe về gửi tại bãi xe gần nhà. Sau đó, qua các phương tiện thông tin đại chúng, Long được biết vật cản dưới gầm xe ô tô chính là người lái xe máy va chạm với ô tô do Long điều khiển tại ngã năm Cửa Nam. Nhận thấy việc bỏ đi không cứu giúp người bị nạn là sai pháp luật, ngày 16-3, Long đã tới cơ quan CSĐT-CAQ Hoàn Kiếm trình diện. Vụ việc đang được CAQ Hoàn Kiếm tiếp tục điều tra để xử lý theo qui định của pháp luật.

Tin cùng chuyên mục