TP. HCM

Lại thêm vụ cây cổ thụ bật gốc đè trúng người gây trọng thương

  • 30/08/2016 20:46
  • 0 bình luận
  • MINH HÒA
  • In bài
ANTD.VN - Chiều 30/8, sau trận mưa lớn cây cổ thụ trên đường Sư Vạn Hạnh, quận 5 bất ngờ bật gốc đè một người trọng thương, nhiều người hốt hoảng tháo chạy.

Thông tin ban đầu, khoảng 15h30 chiều cùng ngày, cây xà cừ trước địa chỉ số 11, Sư Vạn Hạnh, phường 9, quận 5 bất ngờ bật gốc ngã xuống đường. Lúc này, một người đàn ông khoảng 40 tuổi đi xe máy ngang qua bị nhánh cây đè trúng, trọng thương, được người dân đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Hiện trường vụ việc

Hiện trường vụ việc

“Lúc đó tôi ở trong nhà thì nghe tiếng “rắc!,rắc!” nhìn ra phát hiện cây đang ngã tôi liền la lên cho mọi người tránh, tuy nhiên người đàn ông đi xe máy tránh không kịp, bị cây đè trúng”, một người bán quán cà phê gần hiện trường nói.

Tại hiện trường, cây xà cừ có đường kính khoảng 1m, cao gần 20m nằm chắn ngang đường Sư Vạn Hạnh, phần rễ của cây bị mục hoàn toàn. Chiếc xe máy của nạn nhân bị cây đè lên, hư hỏng nặng.

Nhận tin báo, lực lượng chức năng quận 5 có mặt, xử lý hiện trường, nhân viên cây xanh cũng đến để dọn dẹp hiện trường. Đến 17h cùng ngày, nhân viên cây xanh vẫn đang tích cực dọn dẹp để giải tỏa hiện trường cho các phương tiện lưu thông thoáng trở lại.

Liên quan đến những vụ trời mưa to dẫn đến cây xanh ngã đè trúng người, mới đây vào sáng ngày 26 và ngày 28/8 bà Trương Thị Ngọc Mai (60 tuổi, ngụ quận 1) và anh Từ Minh Khải (25 tuổi) cũng bị cây ngã đè trúng. Sau khi được chuyển đến bệnh viện cấp cứu cả 2 người này đều không qua khỏi.

Tin cùng chuyên mục