Lã Thanh Huyền là cái tên được vinh danh trở thành quán quân “Phụ nữ thế kỷ 21” mùa đầu tiên. Cô người phụ nữ Việt Nam hiện đại, có nhan sắc xinh đẹp, tài năng, cách nói chuyện khéo léo và tinh tế.
Bén duyên với điện ảnh, tính đến thời điểm hiện tại, Lã Thanh Huyền đã sở hữu bộ sưu tập “khủng” các vai diễn ở cả phim điện ảnh cũng như phim truyền hình.
Sau thành công của bộ phim “Người trở về”, Lã Thanh Huyền tiếp tục cộng tác với nữ Đạo diễn Đặng Thái Huyền trong tác phẩm mới - bộ phim điện ảnh mang tên “Mắt biển”.
Cũng vẫn là đề tài về thân phận người phụ nữ thời chiến nhưng lần này nhân vật của Lã Thanh Huyền hoàn toàn khác với vai diễn trong “Người trở về”.
Ngân - một cô gái miền biển sống trong thời chiến với mối tình đẹp, mộng mơ của tuổi 18 với Thành - chàng trai miền biển rắn rỏi, bộc trực nhưng lại được bố mẹ cô hứa gả cho Vỹ.
Cố gắng bằng mọi giá để giữ gìn tình yêu của mình nhưng cuối cùng Ngân vẫn không thoát được số phận, nỗi đau đớn khi chiến tranh đến chia lìa cả ba con người…
Nhập vai một cách xuất thần, nhân vật Ngân của Lã Thanh Huyền đã khắc hoạ sâu sắc nội tâm của người phụ nữ và câu chuyện tình đầy bi thương.
Trong phim Lã Thanh Huyền đóng cặp cùng hai bạn diễn đến từ TP.HCM là Minh Đức và Khôi Trần.
Bộ phim “Mắt biển” sẽ được khởi chiếu vào ngày 24-7 trong buổi khai mạc tuần phim Việt Nam kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sĩ.
1
2
3
4
5
6
7
8
9

Lã Thanh Huyền "kể chuyện" thân phận người phụ nữ thời chiến

  • 17/07/2017 11:33
  • 0 bình luận
  • Lê Vũ (ảnh: ĐPCC)
  • In bài
ANTD.VN - Nhập vai một cách xuất thần, nhân vật Ngân của Lã Thanh Huyền đã khắc hoạ sâu sắc nội tâm của người phụ nữ và câu chuyện tình đầy bi thương.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC