Kỉ niệm sinh nhật lần thứ 30, Hoa hậu Ngọc Diễm đã cùng e-kip thực hiện bộ ảnh nhằm lưu giữ lại khoảng khắc của cô trước thềm tuổi mới.
“Nàng hậu tuổi Mèo” liên tục thay đổi phong cách, từ trang phục công sở thanh lịch đến đầm dạ hội gợi cảm, kết hợp với trang sức ngọc trai cao cấp khoe nhan sắc trẻ trung bước vào tuổi 30.
Sau gần 10 năm đăng quang, Ngọc Diễm vẫn là đương kim Hoa hậu Du lịch Việt Nam và chưa có người kế nhiệm.
Suốt thời gian đó, cô thử sức ở nhiều lĩnh vực trong showbiz và ghi dấu ấn với vai trò MC của các cuộc thi hoa hậu - là host của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015, Hoa hậu Bản sắc Việt toàn cầu 2016, Hoa hậu các dân tộc Việt Nam 2013...
Gần 10 năm hoạt động showbiz, Ngọc Diễm được đánh giá là một hoa hậu không có scandal, làm việc nghiêm túc và tham gia nhiều dự án xã hội. Ở tuổi 30, người đẹp cũng khá năng động khi giữ nhiều vai trò khác nhau.
Bên cạnh việc điều hành công ty Ngọc Nam Phương Communications do chính cô thành lập từ năm 2012, Ngọc Diễm còn giữ vai trò Phó chủ tịch thường trực CLB Các nhà lãnh đạo trẻ thế giới tại Việt Nam (JCI Việt Nam), Thành viên sáng lập và Phó chủ tịch CLB Giám đốc Sale và Marketing.
Cô xây dựng hình ảnh một phụ nữ năng động, độc lập, thân thiện và yêu thích khám phá. Những status về nữ giới và kinh nghiệm du lịch trên trang cá nhân của cô tạo nhiều cảm hứng cho các bạn gái trẻ.
Ngọc Diễm quan niệm: “Vẻ đẹp phụ nữ như những viên ngọc, càng mài giũa, càng rực rỡ. Vẻ đẹp ấy phải luôn đi cùng với sự cố gắng, yêu quý bản thân, chăm chỉ trong công việc và đam mê hoàn thiện mình”.
Bộ ảnh được thực hiện với sự hỗ trợ của make up Phúc Nghĩa, trang phục Cai's by Huỳnh Thuỷ và trang sức Ngọc trai Hoàng gia.
1
2
3
4
5
6
7
8
9

Hoa hậu Ngọc Diễm đầy quyến rũ trong bộ ảnh mừng tuổi mới

  • 17/07/2017 10:05
  • 0 bình luận
  • Thiên Long (ảnh: Lê Thiện Viễn)
  • In bài
ANTD.VN - Hoa hậu Ngọc Diễm liên tục thay đổi phong cách, từ thanh lịch đến gợi cảm, kết hợp với những bộ trang sức ngọc trai cao cấp khoe nhan sắc trẻ trung bước vào tuổi 30.

VIDEO

TIN ẢNH

INFOGRAPHIC