Lạ đời kẻ chưa khảo đã tự khai ra… ma túy

  • 05/12/2011 18:15
  • 0 bình luận
  • An Huy
  • In bài
ANTĐ - Công an vừa lôi từ túi quần bò của Hùng ra 5 gói giấy bạc nhỏ, đối tượng bèn “huỵch toẹt”: “Nói luôn cho nhanh là…ma túy”.

Khoảng 21h35 ngày 4-12, tổ công tác Y2/141 – CATP Hà Nội do Trung tá Thiều Mạnh Ngọc, Đội phó Đội CSGT số 2 và Trung tá CSHS Trần Anh Sơn làm tổ trưởng, chốt chặn tại ngã tư Kim Mã – Nguyễn Chí Thanh phát hiện 2 thanh niên đi xe máy BKS 30H4 - 9653 không đội mũ bảo hiểm, đã tiến hành phát hiệu lệnh dừng xe, kiểm tra.

Lạ đời kẻ chưa khảo đã tự khai ra… ma túy ảnh 1
5 gói giấy bạc nhỏ trong túi quần bò

Trong khi tổ công tác kiểm tra người cầm lái thì thanh niên ngồi sau lờ đi như vô can, tí tách cắn hạt hướng dương. Đến khi chính mình bị công an kiểm tra thì thanh niên này vùng vằng không cho ai động vào túi quần bò đang mặc.

Cuối cùng, khi lực lượng CSHS lôi từ trong túi quần bò của người này ra 5 gói giấy bạc nhỏ, thì “chưa khảo mà xưng”, đối tượng gào tướng lên: “Nói luôn cho nhanh là… ma túy”.

Lạ đời kẻ chưa khảo đã tự khai ra… ma túy ảnh 2
Nhân vật "chưa khảo đã khai"- Phạm Hùng

Nhân thân đối tượng sau đó được làm rõ là Phạm Hùng (SN 1983) ở Hạ Hòa, Phú Thọ. Hùng khai nóng vừa mua ma túy và đang trên đường thuê xe ôm đi tiêu thụ thì bị bắt giữ. Trong lúc bị dẫn giải về CAP Ngọc Khánh (Q. Ba Đình) Hùng vẫn còn làu bàu: “Đúng là ngày đen đủi đ… chịu được”

Sau đó chừng nửa giờ, trong khi kiểm tra xe ô tô BKS 29A - 065.21 tổ công tác Y2 tiếp tục phát hiện 19 viên thuốc có ký hiệu chữ V nghi là ma túy tổng hợp cất giấu trong cốp trước. Hai thanh niên đi trên xe cũng bị đưa về CA phường Ngọc Khánh làm rõ.

Tin cùng chuyên mục