Kịp thời khống chế đám cháy xảy ra tại quán karaoke ở phường Phúc Tân

  • 13/12/2018 18:34
  • 0 bình luận
  • Ánh Nguyệt
  • In bài
ANTD.VN - Lực lượng Cảnh sát PCCC và CNCH, CATP Hà Nội đã khống chế đám cháy xảy ra tại quán karaoke trong ngõ 75, phố Nguyễn Khiết, phường Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm, sau hơn 1 tiếng đồng hồ phát hỏa.

Trước đó, vào khoảng 15h40 ngày 13-12, một đám cháy lớn bất ngờ bùng phát tại một quán karaoke trong ngõ 75, phố Nguyễn Khiết, phường Phúc Tân, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội.

Vụ cháy xảy ra trong thời tiết hanh khô, nên ngọn lửa nhanh chóng cháy lan ra nhiều nhà lân cận.

Người dân tri hô thoát nạn đồng thời thông báo cho lực lượng cứu hỏa.

Cột khói bốc cao hàng chục mét bao trùm toàn bộ ngôi nhà

Cột khói bốc cao hàng chục mét bao trùm toàn bộ ngôi nhà

Nhận tin báo, lực lượng chức năng đã huy động 5 xe cứu hỏa cùng hơn 30 CBCS đến dập lửa cứu nạn, cứu hộ. Tuy nhiên lực lượng cứu hỏa gặp khó khăn do ngõ hẹp, sâu nên xe chữa cháy không tiếp cận được và phải hàng trăm mét vòi phun nước dập lửa.

Được biết, khu vực xảy cháy xuất phát từ tầng 4 quán karaoke. Khi xảy ra sự việc, nhiều người hoảng sợ, đã kịp thoát ra ngoài.

Theo người dân sống ở khu vực xảy cháy, trước thời điểm vụ cháy xảy ra đã xuất hiện tiếng nổ của bốt điện trước cửa nhà, sau đó lửa lan theo đường dây bén vào biển quảng cáo và cháy lan đến toàn bộ khu nhà.

Sau hơn 1 giờ nỗ lực chữa cháy, lửa đã được dập tắt

Sau hơn 1 giờ nỗ lực chữa cháy, lửa đã được dập tắt

Tại hiện trường, biển quảng cáo của quán, bốt điện trước nhà cùng toàn bộ dây điện cháy rụi, 4 tầng của căn nhà bị lửa ám đen. Rất may không có thương vong về người.

Nguyên nhân vụ cháy đang được CAQ Hoàn Kiếm điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục