• Công an quận Thanh Xuân đưa nam sinh bị nhầm địa điểm đến thi đúng giờ

  Công an quận Thanh Xuân đưa nam sinh bị nhầm địa điểm đến thi đúng giờ

  ANTD.VN -  Trưa 12-6, Thượng tá Đinh Tuấn Thành, Trưởng Công an quận Thanh Xuân cho biết trong buổi sáng đầu tiên của kỳ thi vào 10 THPT Hà Nội, trên địa bàn quận đã diễn ra trong an ninh, an toàn, không xảy ra sự cố. Trong đó, một nam sinh nhầm điểm thi đã được các CBCS Công an quận Thanh Xuân đưa đến đúng điểm thi kịp giờ.

 • Chuyện về những ân nhân áo vàng

  Chuyện về những ân nhân áo vàng

  ANTĐ - Trật tự ATGT không những được đảm bảo an toàn, thông suốt, phục vụ hiệu quả việc đi lại của các thí sinh và người dân, trong đợt thi đại học đầu tiên, đã có gần 30 trường hợp thí sinh, người nhà thí sinh đi lạc đường, đánh rơi giấy tờ, không có nơi ăn chốn nghỉ… được CSGT Thủ đô giúp đỡ.

 • Nhà trọ… lại “điệp khúc” tăng giá

  Nhà trọ… lại “điệp khúc” tăng giá

  ANTĐ -Sau kỳ nghỉ tết kéo dài, phần lớn sinh viên tại các trường ĐH và CĐ trên địa bàn Thành phố Hà Nội phải đối mặt với tình trạng nhà trọ tăng giá. Trong khi trước đó giá cả sinh hoạt cũng không có dấu hiệu giảm khiến nhiều cuộc sống người thuê trọ càng khó khăn hơn.

 • 300km của nghị lực và hy vọng

  300km của nghị lực và hy vọng

  ANTĐ - Đó là những vòng xe thẫm mồ hôi trên một con đường dài đầy khó khăn, vất vả nhưng ngập tràn tình người của cậu học sinh nghèo Ngô Văn Thuận (Yên Thành, Nghệ An) để theo đuổi niềm đam mê được học tập, ước mơ giảng đường. Hành trình ấy đã viết nên một câu chuyện cảm động về niềm tin và lòng yêu thương.