Kinh hoàng vụ cha "điên" cưỡng hiếp cả 3 con gái

  • 14/09/2012 14:19
  • 0 bình luận
  • In bài
ANTĐ - Suốt 21 năm, người cha thú tính liên tiếp cưỡng hiếp 3 cô con gái, trong khi người mẹ thì "tiếp tay" cho chồng bằng cách im lặng.
Kinh hoàng vụ cha "điên" cưỡng hiếp cả 3 con gái ảnh 1

Ba trong 4 cô con gái của cặp vợ chồng bị bạo hành 

và lạm dụng tình dục suốt nhiều năm

Bản cáo trạng của tòa án xét xử quận Tel Aviv, Israel, ngày 12/9 cho biết gã đàn ông, hiện 64 tuổi, không được tiết lộ danh tính, bị cáo buộc cưỡng hiếp 3 trong số 4 cô con gái của mình và thường xuyên nhìn trộm các con khi chúng tắm.

Bản cáo trạng ghi rõ trong suốt 21 năm, lợi dụng uy quyền làm cha, tên "yêu râu xanh" này đã dùng vũ lực và đe dọa sử dụng vũ lực nhằm khống chế 3 cô con gái, không cho kháng cự lại. "Bị cáo đã lạm dụng sự ngây thơ của các con, quyền làm cha, sự sợ hãi và sự tin tưởng của con với mình để giở trò đồi bại", UPI dẫn thông tin trong bản cáo trạng cho biết.

Khi một trong số 3 nạn nhân đem chuyện này kể lại với mẹ chúng thì bà này lại thản nhiên đáp rằng: "Không sao đâu con. Ông ấy cũng làm thế với mẹ".

Từ năm 1989, bà mẹ vô tâm này đã biết chuyện chồng mình thường có hành vi tấn công tình dục 3 cô con gái. Tuy nhiên thay giải thoát cho các con, hay thông báo với cảnh sát hoặc các cơ quan chức năng, bà ta lại tiếp tay cho chồng bằng việc bưng bít mọi chuyện.

Theo Times of Israel, cặp vợ chồng đã nhiều lần sử dụng vũ lực với các con, trong đó có việc dùng thắt lưng, gậy và dây thừng. Ngoài ra, cặp đôi này còn lăng mạ, dọa sẽ giết nạn nhân bằng dao hay bàn là, thậm chí ấn đầu con vào toilet.

Đến năm 2010, sau 21 năm bị cha mẹ ngược đãi, lạm dụng, 3 chị em đã quyết định gửi đơn kiện.

Theo Ngôi sao

Tin cùng chuyên mục