Bến Tre:

Kinh hoàng phát hiện một người đàn ông chết thảm tại nhà riêng

  • 01/08/2015 12:25
  • 0 bình luận
  • Ngọc Đoan
  • In bài
ANTĐ - Một người đàn ông được phát hiện đã tử vong tại nhà riêng với cảnh tượng thật khủng khiếp, bên cạnh thi thể nạn nhân có huyết thư bằng máu: “vì tôi tự mổ bụng tôi”.

Chiều 31/7, Cơ quan CSĐT công an tỉnh Bến Tre cho biết, đang tiếp tục điều tra làm rõ trường hợp 1 người đàn ông nghi do tự sát, được phát hiện vào 7h30 sáng cùng ngày.

Nạn nhân được xác định là ông Hồ Ngọc Phương (SN 1973, ở xã Bình Thành, huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre).
Hiện trường nơi phát hiện thi thể

Hiện trường nơi phát hiện thi thể

Hiện trường nơi phát hiện thi thể Theo nguồn tin ban đầu, khoảng 7h30 sáng 31/7/2015, bà Hồ Thị Răng là chị ruột của ông Hồ Ngọc Phương đi đến nhà của ông Phương thấy cửa mở nên vào nhà. Tại đây, bà Răng hốt hoảng khi nhìn thấy cảnh tượng ông Phương chết trong tư thế nằm sấp, trên sàn nhà có nhiều vết máu. Bà Răng liền tri hô người dân đến cứu giúp, đồng thời gọi điện thoại báo công an. Ghi nhận tại tại hiện trường, nơi nạn nhân tử vong có nhiều đoạn ruột lòi ra ngoài. Trên chiếc bàn tròn trong nhà ông Phương có chữ viết bằng máu “vì tôi tự mổ bụng tôi”.
Ngôi nhà nơi nạn nhân sinh sống

Ngôi nhà nơi nạn nhân sinh sống

Ngôi nhà nơi nạn nhân sinh sống

Nhận được tin báo từ người dân, công an địa phương đã có mặt khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi để điều tra và thu thập thông tin có liên quan đến cái chết của nạn nhân.

Hàng xóm của nạn nhân còn cho biết, ông Phương đã ly dị vợ khoảng 10 năm nay, có 1 người con trai 19 tuổi đang di xuất khẩu lao động ở nước ngoài và chỉ sống một mình tại nhà riêng.

Hiện công an địa phương đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Tin cùng chuyên mục