Kinh hoàng người đàn ông chết trong tình trạng bị mổ bụng

  • 09/04/2012 15:34
  • 0 bình luận
  • Trịnh Nguyễn
  • In bài
ANTĐ - Thông tin từ CAH Quỳ Hợp, Nghệ An cho biết cơ quan này đang điều tra cái chết của ông Nguyễn Văn Xá (SN 1969), người dân tộc Thái trú tại bản Nậm Tỉu, xã Châu Hồng. Ông Xá được người nhà phát hiện bị mổ bụng, lòi ruột gan ra ngoài và tử vong trên đường đi cấp cứu.

Theo đó, khoảng 10h30’ ngày 3-4, bà Lô Thị Hoa (vợ ông Xá) đi giúp hàng xóm đổ bê tông mái nhà về thì kinh hoàng phát hiện ông Xá nằm bất tỉnh trên vũng máu chảy lênh láng, bụng bị rạch một đường dài, ruột gan và các bộ phận nội tạng khác lòi ra ngoài. Trên tay ông Xá cầm một con dao dính đầy máu.

Hốt hoảng khi nhìn thấy cảnh tượng trên, bà Hoa lập tức hô hoán hàng xóm đến giúp. Tuy nhiên khi mới đưa đi cấp cứu ra đến cổng thì ông Xá đã tắt thở.

Hàng xóm của gia đình cho hay, vợ chồng ông Xá sống rất hòa đồng và tình cảm với bà con trong bản. Người nhà nạn nhân cho hay, hôm đó, hàng xóm có nhờ ông Xá đi đổ bê tông trần nhà giúp họ. Nhưng sáng ngủ dậy, ông Xá kêu mệt không đi được và nhờ bà Hoa đi thay còn mình nằm nghỉ ở nhà.

Đến thời điểm nói trên, bà Hoa trở về nhà thì nhìn thấy cảnh tượng kinh hoàng trên. Sau khi nhận được tin báo từ người dân, công an huyện Quỳ Hợp đã có mặt tại hiện trường để điều tra và thu thập thông tin liên quan đến cái chết thương tâm của ông Xá.

Được biết gia đình ông Xá có hai người con hiện đang học lớp 11 và lớp 10 trường THPT dân tộc nội trú Quỳ Hợp. Hoàn cảnh gia đình ông bà thuộc vào diện hộ nghèo và khó khăn.

Một số thông tin cho biết, ông Xá vốn có tiền sử bệnh thần kinh hoang tưởng. Ông có đi khám nhưng do nhà nghèo không có tiền chữa trị nên đành đưa ông về nên căn bệnh của ông chưa giảm.

Vụ án đang được CAH Quỳ Hợp điều tra, làm rõ.

Tin cùng chuyên mục