Kinh hoàng kẻ sát hại gái mại dâm rồi ăn thịt

  • 22/12/2010 11:20
  • 0 bình luận
  • PV
Một nghiên cứu sinh có biệt danh là "cái nỏ ăn thịt người" bị bắt giam sau khi thừa nhận đã sát hại 3 gái mại dâm một cách "độc ác và quái dị".

Kinh hoàng kẻ sát hại gái mại dâm rồi ăn thịt

Một nghiên cứu sinh có biệt danh là "cái nỏ ăn thịt người" bị bắt giam sau khi thừa nhận đã sát hại 3 gái mại dâm một cách "độc ác và quái dị".

Kinh hoàng kẻ sát hại gái mại dâm rồi ăn thịt ảnh 1
Stephen Griffiths
Hắn có tên thật là Stephen Griffiths. Hắn thú nhận đã giết hại Suzanne Blamires, 36 tuổi, bằng cách dùng nỏ bắn vào đầu cô khi cô gái này cố chạy trốn khỏi nhà của hắn trên con phố đèn mờ ở thành phố Bradford (Anh) vào tháng 5 năm nay. Griffiths cũng thừa nhận đã giết 2 người phụ nữ trước đó tên là Shelley Armitage (31 tuổi) và Susan Rushworth (43 tuổi).

Tuy nhiên, trong quá trình lấy lời khai, Griffiths thú nhận hắn đã giết tổng số 6 gái mại dâm, trong đó 3 phụ nữ còn lại cảnh sát vẫn chưa xác định được danh tính.

Kẻ giết người cũng thừa nhận rằng hắn sát hại các nạn nhân một cách tàn bạo rồi... ăn thịt họ. "Hắn đã biến bồn tắm thành một lò mổ trong nhà" - một sĩ quan cảnh sát cho biết tại phiên tòa.

Tội ác khủng khiếp của Griffiths được phát hiện sau khi một nhân viên an ninh tiến hình kiểm tra những thước phim được quay bí mật tại tầng 3 tòa nhà chung cư, nơi có căn hộ của Griffths, trong một cuộc kiểm tra an ninh định kỳ nhằm phát hiện các hành vi phạm tội.

Hình ảnh từ camera cho thấy Griffths đã đi vào căn hộ của hắn cùng với cô gái mại dâm Blamires. Vài phút sau, Blamires bắt đầu chạy ra ngoài và Griffths đuổi theo sau dùng nỏ bắn vào đầu nạn nhân trước khi dùng điện "nướng" Susan Rushworth. Sau đó, hắn hướng về phía camera, giơ chiếc nỏ và hai tay lên cao - biểu tượng của sự chiến thắng.

Thông tin này được báo ngay cho cảnh sát và Griffths bị bắt giữ.

Theo các thám tử, mục đích giết người của Griffths là để được nổi tiếng. Ngay sau sát hại phụ nữ đầu tiên, hắn đã vào tài khoản trên MySpace của mình với biệt danh Ven Pariah và viết rằng, "cuối cùng đã bước vào thế giới". Hắn cũng tự gọi mình là kẻ giết người "SF", nhưng không giải thích rõ nghĩa của từ viết tắt này.

PV

Theo Bee.net

Tin cùng chuyên mục