Pakistan:

Kinh hoàng cha mẹ giết con gái bằng a-xít

  • 02/11/2012 11:26
  • 0 bình luận
  • Q.Chi
  • In bài
ANTĐ - Một cặp vợ chồng ở Pakistan đã giết cô con gái 15 tuổi bằng a-xít sau khi bắt gặp cô nói chuyện với một người đàn ông.

Trao đổi với AFP, sĩ quan cảnh sát địa phương Tahir Ayub cho biết, ông bố tên Mohammad Zafar trước đó đã nghi ngờ cô con gái Anvu Sha. Hôm 29/10 ông này đã nổi cơn thịnh nộ khi thấy con gái nói chuyện với một thanh niên trẻ bên ngoài nhà.

“Zafar đã đánh đập con gái rồi đổ a-xít lên người cô bé với sự trợ giúp của vợ. Cô bé bị bỏng nặng nhưng không được đưa tới bệnh viện cho tới tận sáng hôm sau, nạn nhân tử vong hôm 31/10”, ông Ayub cho biết.

Kinh hoàng cha mẹ giết con gái bằng a-xít

Bác sĩ Mohammad Jahangir thuộc bệnh viện Kotli cho biết, khi nạn nhận được đưa tới bệnh viện đã ở trong tình trạng “rất nguy kịch”, bỏng 70%.

Chị của Anvu Sha sau đó đã trình báo sự việc với cảnh sát.

Sĩ quan cảnh sát Ayub nói: “Cặp vợ chồng độc ác này đã thừa nhận tội lỗi và nói rằng họ làm vậy vì nghi ngờ cô con gái có quan hệ với trai trẻ”.

Pakistan là một quốc gia bảo thủ, nơi mà phụ nữ, đặc biệt là phụ nữ ở những vùng nông thôn nghèo khó, không được hưởng các quyền lợi và sự bảo vệ.

Theo AFP

Tin cùng chuyên mục