• Diễn viên Kim Oanh: Tôi chẳng bao giờ bị "vỡ đầu" bởi... dư luận!

  Diễn viên Kim Oanh: Tôi chẳng bao giờ bị "vỡ đầu" bởi... dư luận!

  ANTD.VN - Đội nắng đến cuộc hẹn vào giữa trưa, Kim Oanh nói vui sau cuộc trò chuyện này, chị vội đi làm một việc rất quan trọng, ấy là ra chợ mua gan  về làm pate cho “500 anh em” trong êkip sản xuất bộ phim truyền hình mà chị đang tham gia diễn xuất. Trước ngày cùng đoàn làm phim lên đường đi Cát Bà bấm máy, “Cô Ló” nổi tiếng trong bộ phim “Ma làng” đã dành cho “Cà phê chiều thứ Bảy” cuộc trò chuyện chân thành và thú vị.

 • MC Phan Anh bật mí về vai diễn mới

  MC Phan Anh bật mí về vai diễn mới

  ANTĐ - Không chỉ được biết đến trong vai trò MC của rất nhiều chương trình giải trí, Phan Anh còn nhận được vô số lời mời tham gia đóng phim. Từ “Lời nguyền huyết ngải”,  “Cầu vồng tình yêu”, “ Có lẽ bởi vì yêu”… và mới đây nhất là một vai diễn trong bộ phim điều tra hình sự 28 tập của đạo diễn Trịnh Lê Phong, “Bản di chúc bí ẩn”. Phan Anh đã có những chia sẻ với ANTĐ về vai diễn mới nhất của mình.

 • “Nghề của những ngôi sao”

  “Nghề của những ngôi sao”

  ANTĐ - Vào 18h30 ngày 10-5 tại Hãng phim truyện Việt Nam (số 4 Thụy Khuê, Hà Nội) sẽ diễn ra chương trình Giao lưu, trò chuyện cùng các nghệ sỹ - diễn viên nổi tiếng với chủ đề “Nghề của những ngôi sao”. 

 • Liveshow 3 Cặp đôi hoàn hảo: Đêm nhạc quốc tế đầy màu sắc

  Liveshow 3 Cặp đôi hoàn hảo: Đêm nhạc quốc tế đầy màu sắc

  ANTĐ - Trở lại sau 2 tuần tạm nghỉ, Cặp đôi hoàn hảo với chủ đề nhạc Quốc tế đã mang đến cho khán giả những màn trình diễn hấp dẫn, thú vị và rất sôi động. Cũng trong đêm thi này, Cặp đôi hoàn hảo cũng nói lời chia tay với 2 cặp đôi Minh Tiệp - Hà Thúy Anh và Kim Oanh - Quang Hào.

 • Trấn Thành-Vy Oanh, hết nhầm lại quên tên thí sinh

  Trấn Thành-Vy Oanh, hết nhầm lại quên tên thí sinh

  ANTĐ - Trong khi Vy Oanh không nhớ được tên ca sĩ bắt cặp với Kim Oanh thì Trấn Thành lại nhớ nhầm phần trình diễn của cặp đôi Khương Ngọc - Mỹ Lệ thành sang phần trình diễn của cặp đôi Ngọc Oanh - Nathan Lee.

 • Diễn viên Kim Oanh: tôi thích vuông thì đã sao?

  Diễn viên Kim Oanh: tôi thích vuông thì đã sao?

  ANTĐ -Oanh “cong”, nhưng luôn sống thẳng, Oanh “điên”, nhưng luôn “giả vờ” tỉnh. Đó đích thị là diễn viên Kim Oanh. Người ta quen một Kim Oanh đanh đá, gai góc trong những vai diễn cá tính, ngang ngạnh