Kiến trúc sư Trần Huy Ánh: Tiềm năng của Thủ đô trong Báo An ninh Thủ đô

  • 21/08/2016 18:26
  • 0 bình luận
  • Yên Vân (Ghi)
  • In bài
ANTD.VN - Là công dân Thủ đô, tôi gắn bó với tờ báo trong suốt mấy chục năm qua. Với tôi, đây là tờ báo có nội dung sinh động, tin cậy, nóng hổi ngay từ những ngày đầu ra mắt độc giả. Là một kiến trúc sư, chúng tôi nhìn thấy tiềm năng của "Thủ đô trong ANTĐ và sau này, tôi cũng có có nhiều dịp gắn bó với tờ báo ở mảng nội dung này. 
Kiến trúc sư Trần Huy Ánh: Tiềm năng của Thủ đô trong Báo An ninh Thủ đô

Phải nói, ấn tượng nhất trong tôi là bài viết “Tản mạn quy hoạch” của tác giả Minh Quang đăng trên ANTĐ số ra ngày 29-4-2009. Ngay khi đọc bài báo này, tôi đã từng có chia sẻ cùng "Góp ý với tư vấn quy hoạch Hà Nội mở rộng” (đăng trên ANTĐ 13-6-2009) và đây cũng là những bài đầu tiên để các chuyên gia tham gia đóng góp ý tưởng cho xây dựng Quy hoạch Thủ đô.

Điều đặc biệt, ANTĐ là tờ báo đi tiên phong cho công việc này và với tôi đó là tố chất văn hóa cho một tờ báo tưởng như chỉ quan tâm tới vụ việc, án từ. 

Trong thời gian tới, tôi vẫn mong Báo ANTĐ như những người lính đi đầu trong “cuộc chiến” gìn giữ và xây dựng văn hóa Thủ đô. Đóng góp ý tưởng, xây dựng một Hà Nội bền vững văn minh và an toàn.

40 năm trưởng thành, Báo ANTĐ đang đứng trước thời điểm quan trọng: Đổi mới để phát triển. Với tôi, đây là một tờ báo luôn có sức chiến đấu, có vị thế chính trị vững chắc, là diễn đàn tin cậy, chia sẻ mọi góc cạnh của xã hội.

Tin cùng chuyên mục